Cửa kính tự động – Xu hướng của Hiện Đại

Posted on Tin Tức 722 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động giờ đây có thể được tìm thấy trong hầu hết các loại tòa nhà: khách sạn, văn phòng, ngân hàng, cửa hàng bách hóa, nhà hàng, cửa hàng, cơ sở công nghiệp và các phần thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

Có nhiều lý do khách hàng yêu thích cửa kính tự động

Một mặt, sự hấp dẫn thẩm mỹ của một cánh cửa kính trang trí gần như mời người mua hoặc khách hàng, và mặt khác, sự lan truyền của điều hòa không khí là một khía cạnh quan trọng của cách nhiệt.

Cửa tự động giảm đáng kể tổn thất nhiệt vào mùa đông, giảm nhiệt khó chịu trong mùa hè. Từ quan điểm của người sử dụng, kỳ vọng vệ sinh không đáng kể kể từ khi cửa quang điện được mở ra mà không chạm vào tay cửa.

Những khó khăn nhập cảnh cũng được giảm thiểu bởi tự động hóa, đó là một lợi ích đáng kể cho người già hoặc người khuyết tật.

Khả năng lắp đặt cửa tự động:

  • Theo hướng cửa mở: cửa xoay; cửa trượt,…
  • Chiều rộng: đơn, đôi hoặc bốn lá
  • Thiết kế bên ngoài: kính; kim loại; gỗ; nhựa và sự kết hợp của chúng, có thể được thực tế thích nghi với vật liệu và phong cách của chúng trong sự xuất hiện tổng thể của tòa nhà;
  • GỒM CÓ: photocell (với lò vi sóng hoặc máy dò chuyển động hồng ngoại); nút đẩy; Bước chuyển đổi; điều khiển từ xa

Cửa tự động có thể được lập trình, một số chức năng có thể được chỉ định:

– Chế độ mùa đông-mùa hè, thay đổi chiều rộng mở cửa: vào mùa hè chiều rộng của cửa hẹp hơn vào mùa đông.

– Xác nhận truy cập (ví dụ như mở cửa sau khi thẻ gần hoặc nhận dạng sinh trắc học );

– Điều khiển bằng tay (cửa có thể được vận hành bằng cách đẩy hoặc kéo)

– Cài đặt khẩu độ và thời gian đóng.

Quý khách đang muốn tích hợp một cửa kính tự động trong cửa hàng của mình để phục vụ lưu lượng truy cập của khách hàng. Vâng, lối vào này có một cánh cửa mở truyền thống, không gian hẹp này phải được tự động hóa.

Do hoàn cảnh, cánh cửa không thể mở theo hai hướng, vì vậy một giải pháp kính thiên văn đã được sử dụng. Cảm biến an toàm nằm ở độ cao đầu gối và cảm biến chuyển động phía trên cửa hiển thị.

Trong khu phức hợp phòng thí nghiệm của nhà máy sản xuất thức ăn, dự kiến ​​sẽ có nội thất công nghiệp và không bụi.

Tại lối vào chính, cửa kính trượt tự động đã được lắp đặt, ở lối vào với đầu đọc đầu đọc dấu vân tay, một nút bấm bên ngoài.

Tại lối vào mỗi phòng thí nghiệm , chúng tôi sử dụng cửa trượt tự động có thể được điều khiển bằng nút bấm hoặc nút kéo theo yêu cầu của địa phương.

  • Cửa kính mở tự động
  • Cửa trượt tự động
  • Kiểm soát khác nhau
  • Thiết bị điều khiển kỹ thuật số.

Cửa kính trượt tự động được sử dụng phổ biến nhất

ửa kính trượt mà nhiều người nhìn thấy như một cái nhìn hiện đại. Và nó phù hợp để sử dụng trong tòa nhà văn phòng hoặc thậm chí là nhà, nhiều người muốn cửa kính ở nhà hoặc cửa hàng, chúng tôi mở nó ra.

Chúng ta không cần phải mở tay. Nó có thể được thực hiện. Cánh cửa mở tự động. Nó cũng cho chúng ta sự thoải mái.

Nhiều cửa trượt bằng kính có thể được coi là không an toàn. Bởi vì nó thấy mọi thứ bên trong. Nhưng đó là một ly rõ ràng.

Nếu nó là một tấm kính chắc chắn, nó không thể được nhìn thấy. Nhưng an ninh thực sự không chỉ là tấm gương. Không có cửa Nếu kẻ trộm đánh cắp nó Nó chỉ là vấn đề thời gian.

Cửa kính trượt tự động mở an toàn và tiện dụng

Nếu bạn muốn cửa trượt tự động. Một hệ thống cửa được yêu cầu để lái xe cửa. Bên trong khung cửa sẽ được trang bị các thiết bị khác nhau hoạt động cùng.

Phụ kiện, chẳng hạn như cảm biến cửa tự động và công tắc không dây, cũng có sẵn. Cửa trượt tự động này rất phổ biến. Nếu được sử dụng với cửa kính. Càng có nhiều hiện đại hơn. Không tương thích với cửa kính trượt một mình. Nhưng đường ray cửa tự động cũng có thể được sử dụng cho tất cả các loại cửa ra vào, cho dù cửa ra vào, cửa gỗ, cửa nhựa PVC và cửa nhôm đều có sẵn.

Không chỉ vậy, Hầu hết các cửa kính trượt đều sử dụng phụ kiện. Làm việc với cánh cửa là một cảm biến, nhưng nếu bạn tập trung vào sự thoải mái và thường được sử dụng nhất.

Nó có khả năng là một cảm biến, đó là sự kết hợp của hai loại phát hiện chuyển động với một kẹp bằng cảm biến để phát hiện chuyển động.

Nó nằm trên đỉnh cửa. Nó phát hiện thời gian mà một người hoặc một cái gì đó đi qua cánh cửa, nó mở ra, mà bộ cảm biến có thể điều chỉnh mức độ phát hiện.

Một cảm biến khác là cảm biến an toàn chống kẹp được gắn vào bên cửa. Nếu nó không được nhận thấy, nó không phải là rõ ràng rằng nó là một cảm biến bởi vì nó có một kích thước nhỏ.

Ngoài các cửa kính trượt nhìn phong cách. Những điều cần lưu ý. Chúng ta cần suy nghĩ về an ninh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cài đặt thanh ray cửa tự động. Đừng quên cài đặt các thiết bị bảo mật.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."