Cửa kính tự động và các thành phần của nó

Posted on Tin Tức 739 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động là một trong những lối vào hiện đại được sử dụng cho các công trình sầm uất như bệnh viện, khách sạn, cửa hàng bách hóa, ngân hàng, nhà hàng, trường đại học,… hay cả các công trình công nghiệp như: Công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp,…

Trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ xem xét các loại cửa kính tự động và thảo luận về các tính năng của từng loại.

Cửa tự động ngoài tác dụng làm đẹp môi trường còn có tác dụng giảm giá thành rất tốt. Những cánh cửa này ngăn chặn sự thất thoát năng lượng làm mát hoặc sưởi ấm của môi ttrường và giảm chi phí tạo ra không khí cân bằng trong môi trường.

cua tu dong sang trong 94

Mua cửa kính tự động phù hợp

Có một số cửa kính tự động trên thị trường. Mỗi loại cửa đều có thiết kế và đặc điểm riêng. Trước khi mua cửa tự động, bạn phải chú ý đến điều kiện môi trường nơi đặt cửa kính; Sau đó, tùy theo đặc điểm của các loại cửa tự động khác nhau mà có sự lựa chọn tốt nhất.

Trong phần này của bài viết, chúng ta sẽ xem xét các loại cửa kính tự động và thảo luận về các tính năng của từng loại.

Cửa kính trượt: Cửa trượt tự động là một trong những loại cửa kính. Cửa này được sử dụng như một cửa lưới đơn hoặc kép. Cửa kính lùa di chuyển trên ray nên là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ. Những cánh cửa trượt này tạo ra một trải nghiệm tốt cho người dùng khi bước vào.

Cửa kính xếp lớp: Một loại cửa kính tự động phổ biến khác là cửa kính xếp lớp. Cửa kính xếp lớp và cửa trượt có bề ngoài tương tự nhau, ngoại trừ cửa kính dạng xếp lớp có khả năng tạo thêm không gian cho người hoặc vật thể đi qua.

cua tu dong sang trong 92

Cửa xoay tự động: Cửa xoay là một trong những loại cửa được sử dụng đa dạng. Cửa này, không giống như tất cả các loại cửa tự động có chuyển động ray, đóng mở dưới dạng một cánh tay.

Cửa kính tròn: Cửa kính tròn là một trong những loại cửa tự động đẹp được sử dụng nhiều ở lối vào của các tòa nhà sang trọng. Ở hầu hết các khu vực có lưu lượng truy cập cao, chẳng hạn như khách sạn, những cánh cửa hình vòm, kiểu dáng đẹp này được sử dụng.

Bộ phận và thành phần của cửa tự động

Linh kiện cửa kính tự động là yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả và chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Mỗi cửa kính được tạo thành từ các thành phần khác nhau, một số trong số đó chúng tôi đã xem xét trong phần này.

cua tu dong sang trong 95

Kính cường lực: Một trong những bộ phận quan trọng nhất được sử dụng trong sản xuất cửa kính là kính cường lực. Kính này là sản phẩm có khả năng chống chịu tốt nhất với tất cả các loại chấn động và có khả năng chịu lực gấp gần 7 lần so với các loại kính khác. Kính cường lực trở thành bộ phận có nguy cơ rủi ro thấp khi bị vỡ.

Pin cửa tự động: Ngoài nguồn điện chính được kết nối với cửa tự động thì việc đặt pin vào thiết bị này cũng rất cần thiết. Pin của những cánh cửa này được sử dụng trong quá trình kết nối hoặc mất điện. Nếu cửa không có kết nối điện lưới, cửa kính tự động có thể di chuyển tới 300 lần bằng pin.

Cảm biến: Cảm biến là một trong những thành phần quan trọng trong cửa kính tự động. Phần này ra lệnh cho cánh cửa mở ra cho các đồ vật và con người ra vào. Cảm biến ngăn chặn các chốt cửa va chạm với đồ vật.

cua tu dong sang trong 96

Các loại cảm biến sử dụng trong cửa tự động được chia thành 3 loại. Hai loại cảm biến hoạt động bằng cách nhận sóng hồng ngoại và một loại cảm biến khác, bằng cách nhận sóng điện từ, ra lệnh di chuyển.

Khung cửa: Một số cửa kính có khung nhưng một số thì không. Cửa có khung thường đắt hơn.

Động cơ cửa kính tự động: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa kính tự động chính là chất lượng và thương hiệu mô tơ của nó. Chuyển động của tay nắm cửa tự động được thực hiện bởi lệnh động cơ của sản phẩm này.

Trong động cơ cửa tự động, dòng điện đi vào thiết bị được biến đổi thành lực cơ học; Kết quả là, các thanh trượt di chuyển theo hướng mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các loại động cơ chất lượng hiện có trên thị trường.

cua tu dong sang trong 97

Động cơ của Đức, Ý, Hàn Quốc và Đài Loan là 4 dòng động cơ cửa kính tốt nhất trên thị trường. Động cơ này có bản khắc nhập khẩu do đó các sản phẩm đều là những động cơ chất lượng cao nhất.

Giá cửa kính trơn: Như bạn đã biết, giá cửa kính tự động được quyết định bởi nhiều thông số khác nhau. Đơn vị vận hành bạn đặt hàng để lắp đặt cửa kính hoặc các bộ phận bạn sử dụng trong cửa kính tự động đều ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm cuối cùng. Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét một số yếu tố quan trọng này.

Thợ lắp đặt cửa kính: Các sản phẩm nước ngoài có chi phí rất cao và nhiều người trong số họ không có đại diện bán hàng ở VIỆT NAM. Tốt hơn hết bạn nên tin tưởng vào các thương hiệu chính gốc để mua cửa kính tự động.

Các bộ phận được sử dụng trong cửa tự động

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa tự động là các bộ phận được sử dụng trong đó. Nếu bạn mua tất cả các bộ phận từ các thương hiệu chính gốc và nước ngoài, chi phí cuối cùng có thể rất đắt đối với bạn.

cua tu dong sang trong 98

Do đó, điều tốt nhất nên làm là mua các bộ phận quan trọng, từ các thương hiệu ban đầu và tin tưởng các công ty Iran mua các bộ phận ít quan trọng hơn. Ví dụ, tốt hơn là mua các mặt hàng như động cơ hoặc cảm biến từ các thương hiệu ban đầu. Để mua động cơ, bạn có thể tin tưởng vào những chiếc morto Đức, Hàn Quốc và các thương hiệu nước ngoài khác.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."