Cửa kính tự động là gì? Các dòng cửa kính tự động HOT

Posted on Tin Tức 610 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa kính tự động là một trong những loại cửa sang trọng và thiết thực nhất, được sử dụng cho những nơi đông đúc, sầm uất. Mặc dù những cánh cửa này, không cần nhân lực để đóng mở cửa và kiểm soát sự di chuyển, những cánh cửa này mang lại sự bình yên, an ninh và vẻ đẹp cho lối vào của các tòa nhà khác nhau.

Việc sử dụng cửa kính tự động có tác dụng cách nhiệt, cách nhiệt và chống thất thoát năng lượng. CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR là một trong những công ty quan trọng nhất trong ngành này với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa tự động và thực hiện các dự án quốc gia.

cua kinh tu dong dta 305

Các loại cửa kính tự động

Cửa kính tự động là một trong những loại cửa khác nhau được sử dụng cho lối ra vào của các không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian thương mại, văn phòng. Việc nắm rõ về chủng loại, tính năng của từng loại và giá cả của cửa kính tự động sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Cửa trượt tự động

Có thể nói loại này là một trong những loại cửa kính tự động được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn để ý một chút thì loại cửa kéo này được sử dụng rất nhiều trong các không gian văn phòng, thương mại, thậm chí là khu công nghiệp. Sở dĩ nó được sử dụng nhiều là giá thành hợp lý và chất lượng đáng mơ ước. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho những không gian bận rộn.

Cửa đi xếp trượt được thiết kế dạng một cánh hoặc nhiều cánh. Cũng có sẵn trong các mô hình kính xếp lớp. Kính được sử dụng trong cửa trượt là kính hai lớp.

cua kinh tu dong dta 306

Cửa cong tự động

Mẫu cửa này được sử dụng cho lối đi một chiều. Do đó, nếu lựa chọn mô hình này, bạn cần cân nhắc đến cửa ra vào riêng cho công trình. Tạo hiệu ứng đẹp về diện mạo của tòa nhà. Vì lý do này, nó thường được sử dụng trong những không gian sang trọng hơn như trung tâm thương mại, lối đi lớn, khách sạn, v.v.

Cửa xoay tự động

Những cánh cửa này được làm bằng các vật liệu khác nhau. Chúng thích hợp cho giao thông hai chiều và có thể có một hoặc hai cánh. Các loại cửa này hầu hết được sử dụng cho các không gian bên trong của công trình. Ví dụ như ở bệnh viện, văn phòng, thư viện,… bạn có thể thấy cửa kính mở quay tự động . Những cánh cửa này có bản lề. Vì lý do này, nhiều người nghĩ rằng họ làm việc bằng tay. Nhưng mỗi cánh cửa đều có một tay cơ điện đóng mở khi cảm biến ra lệnh.

cua kinh tu dong dta 307

Cửa kính xếp gấp tự động

Các cánh của loại cửa này sẽ gập lại ở hai bên cửa ra vào khi mở ra. Họ không cần thêm không gian bên cạnh lối vào. Chúng cũng hữu ích cho việc băng qua hai chiều. Số lượng nan trong các cánh cửa này cũng khác nhau.

Cửa kính tự động, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, yêu cầu thông tin và nhận thức có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu trước mắt và tương lai của người mua loại cửa này. Nó mang lại sự thoải mái, yên tâm và lợi ích kinh tế cho những người mua thân yêu.

Cách chọn cửa kính tự động

1. Loại hình sử dụng tùy thuộc vào vị trí (ví dụ: bệnh viện, khách sạn, trung tâm mua sắm hoặc văn phòng chính phủ)

2. Số lượng giao thông hoặc lưu lượng hàng ngày

3. Số tiền ngân sách có sẵn để cung cấp cửa tự động

4. Chọn động cơ

cua kinh tu dong dta 308

Các yếu tố trên đóng vai trò chính trong việc lựa chọn loại thiết bị

Cửa kính tự động tùy theo loại hình sử dụng, ngoài tính năng tiện dụng thì có thể sử dụng cho tất cả các lối ra vào. Những cánh cửa này có thể được sử dụng từ các hạng mục khác nhau tùy thuộc vào lượng giao thông và kích thước của cửa. Hãy luôn ghi nhớ khi lựa chọn cửa tự động, dịch vụ và dịch vụ hỗ trợ của công ty và thương hiệu mô tơ cửa, sự đảm bảo của cửa tự động là một trong những lựa chọn quan trọng nhất.

Thường được sử dụng ở nơi công cộng và tư nhân ở những nơi sau:

– Khách sạn

– Bệnh viện công và tư

– Sân bay quốc gia

– Ngân hàng

– Tại các địa điểm và các trung tâm và văn phòng công cộng lớn

– Địa điểm giải trí và thể thao

– Địa điểm của chính phủ

– Siêu thị lớn và Chuỗi cửa hàng tự động một ray kính viễn vọng

==> Nó có lưu lượng truy cập đặc biệt dành cho người treo cửa. Người vận hành di chuyển các móc treo qua lại trên cửa kính hoặc hộp điều khiển, nhưng làm như vậy với động cơ và dây đai thời gian. Kính và gọng được gắn vào móc treo và di chuyển theo phương thức treo.

cua kinh tu dong dta 309

Ưu điểm của cửa kính tự động

 1. Tiết kiệm thời gian
 2. Dễ dàng và thoải mái khi đi
 3. Thiết lập bảo mật cao cho các tổ chức và địa điểm được sử dụng
 4. Ngăn bụi, tiếng ồn và thất thoát năng lượng – ngăn thất thoát năng lượng làm mát và sưởi ấm lên đến 70%
 5. Tuân thủ vệ sinh và ngăn ngừa lây truyền bệnh

Giá cửa kính tự động

Giá cửa kính phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Kể cả:

 • Hình thức và đường cong của cửa
 • Kích thước và chất liệu kính cửa tự động
 • Loại động cơ và mạch điện tử
 • Chất lượng của các bộ phận và cảm biến
 • Màu cửa kính an toàn
 • Khung cửa tự động làm bằng thép hoặc nhôm
 • Kích thước và kích thước của cửa tự động
 • Số lượng lưu lượng từ cửa để chọn loại động cơ tự động

cua kinh tu dong dta 310

Cấu trúc và bộ phận cửa kính tự động

Các loại cửa kính tự động được cấu tạo bởi các bộ phận khác nhau, chúng ta sẽ đề cập ở phần sau.

Chữ khắc trên cửa: Chiều cao của cửa kính tự động từ 200 đến 220 cm, nếu chiều cao của một số cửa quá lớn thì phần thừa nên ốp bằng kính, đá hoặc mdf, gọi là bản khắc.

Mắt thần điện tử: Bộ phận này của cửa kính tự động, là một trong những bộ phận quan trọng nhất, có nhiệm vụ nhận tín hiệu về sự có mặt của con người và truyền đến động cơ đóng mở cửa nhờ sự hỗ trợ của mắt thần. . Những cảm biến này được thiết kế rất thông minh và mạnh mẽ ngày nay.

Cửa kính tự động: Kính sử dụng trong loại cửa này là kính an toàn 10 ml và có thể là nhiều loại kính phản quang (không phản chiếu ánh sáng), có màu, nhiều lớp (cách âm) hoặc chọn kính đơn giản.

cua kinh tu dong dta 311

Khung: Để giữ kính, cần có khung hoặc viền, gọi là khung, khung có nhiều mẫu rộng hay hẹp, ngoài tác dụng giữ kính còn giúp cho vẻ ngoài của cửa trở nên trang nhã và đẹp mắt hơn.

Ray: Một trong những bộ phận quan trọng nhất của bộ cửa nơi đặt cửa cuốn tự động đó là ray, có thể coi ray là cốt chính của việc đóng mở cửa. Các thanh ray được thiết kế theo cách mà chúng có khả năng linh hoạt và chấp nhận việc đóng mở của một số lượng lớn cửa. Tất cả các bộ phận của hệ thống được lắp đặt trên thanh ray bằng mô-đun và có thể dễ dàng thực hiện nếu cần sửa chữa.

Cảm biến: Nhiệm vụ của cảm biến trong bất kỳ thiết bị nào là phát hiện các đại lượng vật lý như nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và nhiệt và chuyển chúng thành các đại lượng tương tự và kỹ thuật số. Trong cửa tự động, các cảm biến được đặt ở giữa mỗi cửa và kiểm soát chuyển động của con người.

Phím: Cửa tự động ngoài việc sử dụng ở những nơi đông người, còn được sử dụng trong một số môi trường nhất định, ví dụ như không phải ai cũng được phép vào phòng mổ, vì vậy chìa khóa phải được đặt ở một bên cửa và với sự trợ giúp Nó có thể được gửi đến lệnh mở. Phím này được gọi là phím ngón tay cái.

cua kinh tu dong dta 312

Mô-đun: Nó là một khung nhôm định hình có tất cả các thiết bị như dây đai, máy chạy không tải, động cơ, hộp điều khiển, pin và… trên đó.

Con lăn: Để thuận tiện cho việc di chuyển của các thanh trên ray, nên sử dụng các bộ phận nhỏ gọi là ray Mỗi thanh được trang bị cho cửa kính tự động với 6 con lăn, trong đó 4 con đủ lớn để chịu trọng lượng của các thanh, và 2 con nhỏ. các con lăn cũng được lắp đặt để duy trì sự cân bằng của các thanh.

Các loại khung cửa kính tự động

Khung nhôm màu: Khung nhôm thường được sử dụng trong các mô hình rộng và hẹp. Các khung này cũng được phủ một lớp sơn tĩnh điện mà khách hàng lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích hoặc môi trường.

Khung thép: Sự đa dạng về màu sắc của loại khung này rất cao và loại khung này có một lớp vỏ là tấm thép trang trí.

cua kinh tu dong dta 313

Những yếu tố nào quyết định giá cửa tự động?

Hình thức, kích thước và vật liệu, loại động cơ, chất lượng của các bộ phận, màu sắc của kính, loại khung và lưu lượng giao thông nằm trong số các yếu tố.

Có bao nhiêu loại khung nhôm? – Loại khung này có 2 loại: Rộng và hẹp, cũng có một lớp phủ mà.

Làm cách nào để chọn đúng cửa tự động? – Loại cửa này nên được chọn theo loại sử dụng, lưu lượng hàng ngày, lựa chọn động cơ và ngân sách hiện có để mua.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động do có chức năng trượt đơn giản, là một trong những loại cửa kính tự động được sử dụng rộng rãi và ở chế độ tiêu chuẩn có thể cung cấp 1/2 chiều rộng của ô làm cửa mở. Cửa trượt hiện đại có chiều rộng lên đến 6 mét có thể được lắp đặt như 2 bản lề cố định và 2 bản lề di chuyển cũng như 1 bản lề di chuyển. Trong phần này, bạn có thể xem các mô hình khác nhau của mô hình này.

cua kinh tu dong dta 314

Chi tiết cửa kính lùa

Khả năng chỉ định của thương hiệu cửa tự động đầu tiên:

 • Cửa tự động trang bị động cơ Dunker của Đức tốt nhất và mạnh nhất trên thế giới bảo hành 2 năm.
 • Cửa kính tự động trang bị móc treo chống mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống.
 • Cửa kính tự động có tốc độ rất cao, có thể điều chỉnh khi đóng mở.
 • Hệ thống hoàn toàn thông minh lắp đặt trong cửa tự động.
 • Trang bị hệ thống cửa kính tự động hoàn toàn theo mô-đun.
 • Trang bị sạc và pin cho thời gian sử dụng lên đến 300 lần khi mất điện.
 • Được trang bị bộ mã hóa trong động cơ cửa tự động để người dùng an toàn hơn khi giao dịch với cửa.
 • Cửa trượt tự động không cần bộ ổn định và chịu được sự dao động của điện năng.
 • Cửa trượt được trang bị dây cao su giữa nắp và người vận hành để chống rung và ồn.
 • Trang bị nắp cửa kính tự động hai mặt.
 • Kết nối với khóa điện hai chiều để bảo mật hơn.
 • Được trang bị cảm biến vi sóng để phát hiện góc nhìn phía trước lên đến chiều cao 4 mét và rộng 3 mét (có thể điều chỉnh).
 • Thiết kế đẹp mắt trên thương hiệu cửa tự động và chiếm ít không gian lắp đặt hệ thống nhất.

Cửa trượt tự động được thiết kế cho những nơi đông đúc như sân bay, trung tâm thương mại và văn phòng, bệnh viện, khách sạn và… Sản xuất các bộ phận cửa trượt sử dụng nguyên liệu tốt nhất và bền nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

cua kinh tu dong dta 315

Cửa kính xếp lớp tự động

Cửa tự động dạng kính xếp lớp được thiết kế để cung cấp chiều rộng mở tối đa tối đa (khoảng 2,3). Các loại cửa bao gồm: Cửa tự động 2 chiều xếp lớp và Cửa tự động 1 chiều xếp lớp mở quay trái hoặc phải.

Khả năng chỉ định của thương hiệu cửa tự động đầu tiên:

 • Được trang bị động cơ Dunker của Đức tốt nhất và mạnh nhất trên thế giới với chế độ bảo hành 2 năm
 • Được trang bị móc treo chống mài mòn để kéo dài tuổi thọ của hệ thống
 • Hệ thống hoàn toàn thông minh lắp đặt trong cửa kính tự động
 • Được trang bị với một hệ thống mô-đun đầy đủ
 • Cửa kính tự động có tốc độ rất cao, có thể điều chỉnh khi đóng mở.
 • Trang bị sạc và pin cho thời gian sử dụng lên đến 300 lần khi mất điện
 • Được trang bị bộ mã hóa trong động cơ cửa tự động để người dùng an toàn hơn khi giao dịch với cửa
 • Không cần ổn định và chống dao động điện
 • Được trang bị một dải cao su giữa vỏ và người vận hành để chống rung và tiếng ồn
 • Kính xếp lớp cửa tự động được trang bị nắp hai mặt kính xếp lớp
 • Kết nối với khóa điện hai chiều để bảo mật hơn
 • Được trang bị cảm biến vi sóng để phát hiện góc nhìn phía trước lên đến chiều cao 4 mét và rộng 3 mét (có thể điều chỉnh)
 • Thiết kế đẹp và chiếm ít không gian lắp đặt hệ thống nhất
 • Cửa tự động được thiết kế cho những nơi đông đúc như sân bay, trung tâm thương mại và văn phòng, bệnh viện, khách sạn và… Sản xuất các bộ phận cửa kính thiên văn sử dụng nguyên liệu tốt nhất và bền nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

cua kinh tu dong dta 316

Cửa kính bị cong là gì?

DTA DOOR đơn vị vận hành hệ thống cửa xếp, trượt, kính thiên văn, cửa cuốn, cửa kính tự động mang thương hiệu Châu Âu và Châu Á, sẵn sàng phục vụ quý khách, quý khách hàng theo dõi những dự án đã hoàn thành của chúng tôi.

Cửa kính xoay tự động, giao hàng trong ngày, lắp đặt và chạy thử, một tuần, kèm theo 3 năm dịch vụ sau bán hàng, có thẻ hải quan xanh, giá cả phải chăng?

Cửa tự động hình bán nguyệt hoặc cửa cong được thiết kế cho những nơi và những nơi có hình bán nguyệt hoặc hình vòm về mặt tầm nhìn. Vòm của cửa như vậy được xem xét theo yêu cầu và thị hiếu của khách hàng và tùy thuộc vào nhu cầu của nơi. Cửa uốn cong hình bán nguyệt, giống như cửa trượt và cửa kính thiên văn, bao gồm nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Giá cửa tự động cong đắt hơn nhiều so với cửa trượt tự động do thiết kế phức tạp.

cua kinh tu dong dta 317

Cửa kính xoay là gì?

Cửa kính xoay là một trong những loại cửa tự động đẹp dành cho những lối vào lớn. Chức năng chính của cửa này là dùng cho những nơi cần ngăn chặn sự thất thoát năng lượng ở những nơi đó. Vì đặc điểm chính của loại cửa kính tự động này là đóng mở như thế nào. Nó hoạt động theo cách mà nó thực sự có thể nói là vừa mở và vừa đóng.

Chức năng cửa kính quay

Cửa tự động hoạt động theo cách mà nó đóng mở tự động khi đến gần cửa. Tuy nhiên, đối với cửa mở quay, bằng cách xoay cửa, có thể sử dụng chốt cửa để di chuyển từ không gian bên ngoài vào bên trong và ngược lại, và thực tế cửa không mở, và bằng cách quay, nó làm cho người di chuyển.

cua kinh tu dong dta 318

Đặc điểm của cửa kính xoay tự động

Các tính năng chính của cửa kính mở quay tự động là vẻ đẹp và sức hấp dẫn của cửa, khả năng cách nhiệt cho không gian bên trong và không bị lạnh và nóng do chức năng đặc biệt của cửa. Với hệ thống cơ điện tử tiên tiến phù hợp với những nơi như khách sạn, sân bay, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Như chúng tôi đã đề cập, một trong những tính năng của loại cửa này là tiết kiệm năng lượng. Tính năng này ngăn cản hơi lạnh và nhiệt xâm nhập vào bên trong.

Các loại cửa quay

Bao gồm cửa xoay ba vây và cửa bốn vây. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và lượng phương tiện lưu thông ở vị trí mong muốn mà có thể sử dụng loại cửa kính xoay tự động phù hợp. Sử dụng chốt hoặc cánh tản nhiệt của cửa quay, có thể cho mọi người ra vào cùng một lúc. Ở những nơi đông người, việc sử dụng cửa tự động là một lợi thế. Tùy thuộc vào lượng truy cập và người dùng có thể được lựa chọn. Cửa xoay cũng có thể được thiết kế làm tủ trưng bày.

cua kinh tu dong dta 319

Ứng dụng của cửa quay

Cửa kính quay được sử dụng để làm cho lối vào của các tòa nhà lớn trở nên hấp dẫn hơn do vẻ đẹp của chúng. Bằng cách lắp đặt cửa xoay ở lối vào, chúng tôi tạo ra một không gian phù hợp để chào đón khách hàng.

Vì vậy, loại cửa này hầu hết được sử dụng cho các trung tâm thương mại, khách sạn và các tòa nhà lớn. Cánh cửa này cho phép kiểm soát 100% giao thông. Sử dụng các loại cửa kính xoay hoặc mở quay dạng 3 làn hoặc 4 làn và các kiểu xe trưng bày, có thể kiểm soát được lượng xe cộ qua lại.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."