Cửa Kính Cường Lực Tự Động

Posted on Tin Tức 777 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công Ty TNHH DTA Automatic Door nhận cắt kính, thi công các loại cửa kính cường lực tự động đóng mở cánh với phần cánh cửa được sản xuất tại nhà máy kính ở Việt Nam, còn bộ thiết bị motor được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất tại Nhật Bản, Italy, Hàn Quốc và Đài Loan, được bảo hành từ 2 tới 3 năm.

cua truot tu dong gia re 19

Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp, Giá Tốt

Kính cường lực là loại vật liệu mạnh mẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên một trong những ứng dụng hiện đại nhất của nó chính là chế tạo cánh cửa tự động. Cho dù là cửa mở, hay cửa xoay, trượt cong, hay xếp lớp bạn đều có thể chế tạo dễ dàng từ vật liệu này, bằng cách ra kích thước của cánh cửa, loại cửa sử dụng (Có khung bao hay không có khung bao?),… Là chỉ trong khoảng từ 2 tới 3 ngày là bạn đã có cánh cửa đúng ý như mong muốn.

Dựa trên khẩu độ mở, lọt lòng cửa khác nhau mà ra số đo kính cho phù hợp với thiết bị cũng như ứng dụng thực tại của nó như chúng tôi đã nói ở phía trên mà đơn vị ra kính phải phù hợp với nó, về phần thô cánh cửa cũng khá đa dạng mẫu mã thiết kế, từ cửa 1 cánh, 2 cánh, tới cửa 8 cánh, hoạt động với nhiều cơ chế khác nhau mở, xoay, trượt cong, trượt, xếp lớp, mở trượt gấp, … có cửa lại có khung bao, có những cửa chỉ có kính không, … chính vì thế mà các hãng sản xuất thiết bị tự động cho cửa tự động đã chế tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng đầy đủ chức năng cho các loại cửa thông dụng này, với nhiều hãng sản xuất, nhiều công nghệ, tuy nhiên nhìn chung thì dòng sản phẩm từ Châu Âu và Nhật Bản đang chiếm lĩnh nhiều ở thị trường Việt Nam.

cua truot tu dong gia re 20

Ngoài ra có một số đơn vị có thể nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về bán, tuy nhiên sản phẩm này chỉ sử dụng được một vài lần sẽ phát sinh lỗi vì thế dễ dàng để người tiêu dùng nhận biết được.

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho cánh cửa thì ai cũng có thể làm được, tuy nhiên mỗi động cơ đều có công suất và sức tải trọng riêng chính vì thế trước khi quyết định lựa chọn bạn cần phải tính toán được gần như chính xác trọng lượng của cánh cửa. Riêng đối với dòng sản phẩm của Nhật Bản và Châu Âu thì bạn có thể sử dụng đúng tải trọng cho động cơ nhưng với các sản phẩm khác tốt nhất quý vị nên sử dụng dư tải khoảng 30% so với công suất như vậy mới đảm bảo độ bền, sử dụng lâu dài và ổn định về sau.

Dựa vào ứng dụng, vị trí lắp đặt mà khách hàng nên sử dụng cửa có khung hoặc không có khung, với cửa có khung sẽ làm chắc chắn và an toàn hơn, tuy nhiên nếu xét về khía cạnh thẩm mỹ thì cửa này sẽ không đẹp bằng cửa nguyên kính chính vì lý do này mà ngày nay cửa không khung được sử dụng nhiều trong các ứng dụng thương mại, tòa nhà thương mại và các cửa hàng.

cua truot tu dong gia re 21

Công Ty Cửa Kính Cường Lực Tự Động – HÀNG ĐẦU

Công ty chúng tôi có đầy đủ các chủng loại sản phẩm và motor để phục vụ khách hàng, cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại thiết bị cửa tự động ở Việt Nam, đến với Công Ty TNHH DTA Automatic Door Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảo bảo sẽ giúp bạn lựa chọn những bộ thiết bị phù hợp với mức giá phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."