Cửa điện đóng mở tự động

Posted on Tin Tức 899 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Hiện nay cửa tự động hay cổng tự động không còn là dòng sản phẩm còn thiếu trong các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn được lắp đặt tại các Gia Đình Việt.

Trên thị trường có khá là nhiều loại cửa điện tự động chất lượng cao. Nhưng để mua được sản phẩm tốt, chất lượng thì Quý Khách hãy tham khảo ngay các sản phẩm từ Công Ty TNHH DTA Automatic Door, chúng tôi chuyên sản xuất các loại cửa điện tự động làm bằng kính cường lực cao cấp. Không chỉ vậy mà sản phẩm còn có khung nhôm hoạt động hoặc inox chất lượng cao và các dòng cảm biến nhanh nhậy. Cơ chế vận hành cơ điện của các sản phẩm thì khỏi chê, vận hành êm ái, đóng mở liên tục trong ngày mà không hề bị hư hỏng.

Để biết thêm chi tiết về cửa điện tự động, hãy gọi cho chúng tôi 0961 488 884 hoặc để lại thông tin chi tiết trong liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

cua tu dong sang trong 2

Lợi ích của cửa điện tự động

Những loại cửa này có nhiều ưu điểm, cho dù là đối với các tổ chức, tòa nhà công cộng và tòa nhà tư nhân. Ngăn chặn sự chậm trễ trong việc ra vào, Cửa điện tự động cho phép ra vào tự do cho công chúng, ngoài ra còn cho phép người tàn tật và khuyết tật tiếp cận.

Cửa tự động duy trì vẻ ngoài sạch sẽ, thẩm mỹ và tỏa sáng cho thị giác, cho dù đó là một tòa tháp văn phòng, các tòa nhà sang trọng hay một khu siêu thị lân cận.

Cảm biến tiệm cận: Cửa điện tự động mở ngay khi bạn đến gần, mang lại cảm giác trật tự cho khách hàng tiềm năng, ví dụ: cửa hàng đường phố, cửa hàng dược phẩm, nhà hàng và quán cà phê và thậm chí cả cửa hàng tiện lợi.

Giữ vệ sinh trong không gian công cộng: Việc sử dụng cửa tự động làm giảm sự lây nhiễm từ vi khuẩn và các ký sinh trùng khác được tìm thấy trên tay nắm kính ở cửa ra vào thông thường, vì không có tiếp xúc trực tiếp với cửa trong chế độ mở tự động. Rất có ý nghĩa trong bệnh viện, viện dưỡng lão, phòng khám và những nơi tương tự.

cua tu dong sang trong 3

Các tính năng bổ sung có thể được kết hợp với cửa điện tự động

Đối với tất cả các loại cửa tự động từ DTA DOOR, bạn có thể bổ sung thêm bảo vệ hoặc bổ sung vào thiết kế cửa tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Cửa có thể được sản xuất bằng khung nhôm hoặc cửa có khung là cửa kính không khung ở các mặt, khung cửa được làm bằng kính cường lực thường là 10 mm, mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng.

Ray thông tầng cho cửa kính + Cơ cấu khóa điện từ, điện cơ hoặc khóa cơ + Một cơ chế va chạm được kích hoạt tự động trong các tình huống khẩn cấp để ngăn chặn những người bị mắc kẹt + Và nhiều hơn nữa,..

cua tu dong sang trong 4

DTA DOOR sản xuất và lắp đặt cửa điện tự động, để khách hàng có được mọi thứ dưới một mái nhà.

Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng và dịch vụ, mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ VIP, sẽ được hưởng dịch vụ cá nhân và chuyên nghiệp, hướng dẫn và tư vấn mọi cách, sản phẩm chất lượng và bảo hành đầy đủ trên tất cả các sản phẩm.

Các sản phẩm khác mà bạn có thể quan tâm như: cửa ra vào tòa nhà dân cư, cửa ra vào văn phòng, hộp thư, hệ thống liên lạc nội bộ và hơn thế nữa.

cua tu dong sang trong 5

Cửa ra vào tự động

Sử dụng phổ biến và kích thước cho cửa trước tự động: Cửa ra vào tự động thích hợp sử dụng làm cửa chính ở lối vào tòa nhà, cũng như lối vào nội bộ của doanh nghiệp và văn phòng, hoặc lối đi giữa các không gian bên trong cần ngăn cách. Cơ chế hoạt động của cửa tự động do chúng tôi sản xuất rất yên tĩnh và mạnh mẽ.

Cho phép tốc độ phản hồi nhanh giúp đóng mở cánh cửa nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các cảm biến vận hành nhạy bén, chính xác, phản hồi nhanh chóng khi đóng mở cửa, do đó đảm bảo dòng người qua lại được thông suốt mà vẫn đảm bảo an toàn cho họ.

cua tu dong sang trong 6

Kích thước tiêu chuẩn về chiều rộng mở của cửa tự động 1 cánh: tối đa 120 cm, cao 240 cm. Lối vào tối đa cho một cánh đôi là 240 cm và chiều cao cũng là 240 cm. Cửa được làm bằng kính cường lực tiêu chuẩn dày 10 mm tùy chọn khung nhôm hoặc không khung.

Bổ sung cho các cơ chế hoạt động tiêu chuẩn như: cơ chế khóa điện từ hoặc cơ chế khóa cơ học, cơ chế đóng sập cửa khẩn cấp, pin dự phòng khẩn cấp, kênh vận chuyển sàn cho cửa ra vào bằng kính tự động và hơn thế nữa. Các tiện ích bổ sung này có thể được tích hợp theo yêu cầu của khách hàng hoặc cài đặt tại chỗ.

cua tu dong sang trong 9

Các loại cửa ra vào tự động thông dụng

Công Ty TNHH DTA Automatic Door chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất cửa tự động cho bạn theo yêu cầu và tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt cửa. Cửa trước tự động bên trong dẫn đến tiền sảnh của công ty luật hoặc kiến ​​trúc sư không có mức độ sử dụng tương tự như cửa trước tự động tại cửa hàng hoặc văn phòng tiếp tân công cộng.

Cửa vào tự động mở trượt: Kích thước tiêu chuẩn theo chiều rộng quy định là 120 mm cho mỗi tấm, cách mở thông thường dành cho cửa một tấm hoặc cửa hai tấm. Cũng có thể đặt hàng các loại cửa có kích thước đặc biệt.

cua tu dong sang trong 7

DTA DOOR chúng tôi chuyên và chuẩn bị sản xuất các loại cửa tự động, ngay cả với các kích thước theo đơn đặt hàng đặc biệt.

Cửa tự động trượt tự động rất phổ biến: Cửa được làm bằng kính cường lực dày 10 mm có khả năng chống vỡ đặc biệt cao, phù hợp với tiêu chuẩn.

Cơ chế hoạt động ẩn nằm trong cấu hình mà cửa nằm trên đó. Các cảm biến chính xác kích hoạt việc đóng và mở cửa, ngăn ngừa thương tích cho người qua đường và người quay lại. Cửa mở trượt tự động được ưa chuộng vì cơ chế hoạt động bền bỉ và tiết kiệm không gian vận hành của cửa tiếp giáp với bảng điều khiển hoặc tường của lối vào phía trước.

Có thể được gắn trên mặt tiền của tất cả các loại. Mặt tiền lối vào bằng kính, mặt tiền lối vào từ tường gạch cũng như mặt tiền lối vào từ vách thạch cao.

cua tu dong sang trong 8

Cửa trước tự động mở: Cửa mở quay tự động yêu cầu vị trí rộng hơn trong khu vực cửa mở, tuy nhiên trong nhiều trường hợp khách hàng vẫn thích sử dụng loại cửa này.

Trong loại cửa tự động này, kích thước mở cũng có thể lên đến 120 cm đối với bảng điều khiển xoay đơn và lên đến 240 đối với bảng điều khiển mở quay đôi. Chiều cao tương tự như cửa trượt, nhưng cơ cấu treo, bản lề của cửa. và cơ chế đóng mở hoạt động khác nhau.

Cửa trước tự động mở quay cánh lùa yêu cầu phải neo vào mặt của bản lề vào tường hoặc tạo ra một khung chắc chắn và chắc chắn. Cửa này phù hợp hơn khi ở một hoặc cả hai bên cửa, khi là cửa kép, có tiếng kẹt ổn định và chắc chắn.

cua tu dong sang trong 10

DTA DOOR lập kế hoạch sản xuất và lắp đặt cửa tự động cho tòa nhà, sảnh, văn phòng hoặc doanh nghiệp. Cửa điện với cơ chế vận hành và cảm biến chất lượng, cho phép ra vào nhanh chóng, trơn tru và không gây tổn hại cho người qua lại.

Hotline tư vấn và hỗ trợ báo giá 24/7: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."