Lắp đặt cửa cổng cho đường xe ra vào

Posted on Tin Tức 844 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Tại sao nên đầu tư vào cổng xe ra vào ?

Nếu bạn muốn tăng thêm mức độ an toàn cho ngôi nhà hoặc tài sản của mình, đầu tư vào một cổng dành cho đường lái xe là một quyết định hợp lý. Các gia chủ đang nghiên cứu về chủ đề cổng an ninh gia đình nên đánh giá xem loại cổng nào phù hợp với tài sản của mình.

Ngày nay, có rất nhiều cấu hình để lựa chọn. Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự, dịch vụ cổng đường lái xe của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện cuộc gọi phù hợp. Hãy liên hệ với các dịch vụ sửa chữa cổng vào đường lái xe của chúng tôi ngay hôm nay!

Cổng an ninh cho đường lái xe là sự bổ sung tuyệt đẹp cho ngôi nhà và tài sản ở mọi quy mô. Chúng không còn là tiện ích dành riêng cho các cộng đồng bất động sản hạng sang và các triệu phú. Trong thời buổi bất trắc ngày nay, chúng là một cách hợp lý để giám sát và hạn chế quyền tiếp cận những tài sản quý giá nhất trong cuộc đời bạn, gia đình và ngôi nhà của bạn.

barrie tu dong 17

Những loại cổng đường lái xe nào có sẵn cho chủ nhà

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm cổng an ninh, đây là tổng quan ngắn gọn về một số kiểu dáng và cấu hình khác nhau phổ biến với các chủ nhà dân dụng ngày nay.

Cổng xoay đơn

Cổng xoay đơn là một loại cổng điện tiêu chuẩn. Đúng như tên gọi, cổng an ninh này là một cánh cửa xoay mở và đóng bằng thiết bị mở cổng điện. Thông thường, loại cổng an ninh này sử dụng sắt rèn trang trí, vì vậy nó hấp dẫn và công năng. Cổng xoay đơn cung cấp cho chủ nhà một sự kết hợp lý tưởng giữa giá trị và sức mạnh.

Hơn nữa, các vật liệu chống ăn mòn, bao gồm thép mạ kẽm và sơn chuyên dụng, giúp đảm bảo rằng cổng an ninh này trông tuyệt đẹp trong nhiều năm tới. Các bánh xe được lắp đặt ở phía dưới của loại cổng này giúp giữ cho nó hoạt động nhạy bén và hiệu quả.

barrie tu dong 18

Cổng xoay đơn có giá cả phải chăng và hợp lý bởi vì chúng là một cách đơn giản và dễ dàng để tăng giá trị tài sản của bạn, cũng như mức độ an ninh tại nơi ở của bạn.

Cổng xoay đôi

Cổng xoay đôi tương tự như cổng xoay đơn. Tuy nhiên, trong cấu hình này, hai cổng mở cùng lúc, giảm thời gian đóng mở cổng cho bạn bè, gia đình, khách đến thăm, khách và những người được ủy quyền khác. Việc lắp đặt các bánh xe dọc theo đáy cổng giúp tăng thêm hiệu quả và tốc độ khi sử dụng.

Cổng xoay đôi trang nghiêm và hấp dẫn, đó là lý do tại sao chúng giúp tăng giá trị tài sản và hạn chế sự hấp dẫn.

barrie tu dong 19

Cổng trượt

Cổng trượt hoạt động khác với cổng xoay. Thay vì mở ra, chúng trượt mở và đóng lại, tương tự như cách hoạt động của cửa tự động trong các cửa hàng bán lẻ. Việc lắp đặt cổng trượt đòi hỏi một khoảng trống đáng kể hơn để phù hợp với cổng khi nó ở vị trí mở.

Ví dụ: nếu lối vào đường lái xe của bạn rộng 20 mét, bạn sẽ cần khoảng trống khoảng 20.5 mét ở phía mà cửa thu lại. Nếu bạn không có đủ chỗ để cung cấp khoảng trống cần thiết, loại cổng này có khả năng không phù hợp với bạn.

Các loại cổng trượt

Nếu bạn có không gian cần thiết để lắp đặt Cổng trượt, có hai loại cổng trượt phổ biến để bạn lựa chọn.

barrie tu dong 20

Cổng trượt V-Track có độ bền cao và là một trong những rào cản phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Tuy nhiên, chúng không phải lúc nào cũng lý tưởng cho các đặc tính dễ bị băng tuyết. Bất kỳ vật cản nào cũng có thể ngăn lối vào hoạt động bình thường. Nói chung, chủ nhà nên cho phép thêm ba feet để lắp đặt thiết bị mở cổng điện của họ.

Cổng Trượt không ray phía sau cũng cần thêm không gian để lắp đặt thiết bị mở điện. Cổng trượt không ray phía sau khác với V-Track như thế nào là hai bánh xe được gắn trên khung bao cửa. Mặt trước của cổng có một cụm bánh xe bao gồm một bánh xe V-Track và một bánh xe cao su. Các bánh xe này hoạt động phối hợp với nhau để vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

barrie tu dong 21

Làm thế nào để chọn kích thước của Cổng?

Cổng vào đường lái xe có thể thêm một lớp bảo mật bổ sung cho ngôi nhà, gia đình hoặc tài sản của bạn. Nó cũng có thể làm tăng giá trị bán tài sản của bạn lên đến 5% nâng cao thiết kế cuối cùng và sự hấp dẫn của tài sản của bạn. Bởi vì cổng dành cho đường lái xe không phổ biến, bạn có thể không có nhiều ý tưởng về vật liệu, thiết kế, cách nó nên mở hoặc đóng, hoặc nó nên được vận hành như thế nào.

Trừ khi bất động sản của bạn có một số thiết kế bất thường hoặc độ dốc lớn, không có gì phải suy nghĩ nhiều về cổng dành cho đường lái xe. Mọi thường chọn một cổng dành cho đường lái xe có chiều rộng thích hợp từ 4 mét – 20 mét, tùy thuộc vào giao thông bạn định đi qua. Các cổng dành cho đường lái xe phổ biến hơn hầu hết đều nhỏ và có xu hướng ở quy mô nhỏ hơn từ 4 mét – 5 mét.

barrie tu dong 22

Để đo cổng vào đường lái xe của bạn, bạn phải kiểm tra xem lối vào đường lái xe của bạn rộng như thế nào. Cổng phải rộng hơn một chút so với lối vào chính của bạn. Ví dụ, nếu lối vào của bạn là 9 mét thì lối vào 9.6 mét sẽ là phù hợp nhất.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."