Cột chắn xe tự động TP Hồ Chí Minh

Posted on Tin Tức 768 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bollards tự động rất phù hợp cho một số cơ sở, bao gồm bãi đỗ xe, không gian công cộng, văn phòng và nhà ở. Mục đích của bãi đậu xe là ngăn chặn các phương tiện ra vào một khu vực nhất định.

Thông thường, đối với các không gian công cộng, chẳng hạn như phố mua sắm ở trung tâm thị trấn, bãi đỗ xe được tự động hóa theo thời gian đã định. Điều này có nghĩa là họ có thể tự nâng lên và hạ thấp mình vào những thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể tìm thấy những bollards này trong các trường học.

barrie tu dong 24

Lý do mà chúng thường được yêu cầu đối với các đường phố công cộng là vì vào ban ngày và những lúc đông đúc, bạn không muốn các phương tiện sử dụng đường phố vì công chúng sẽ kiện chúng và có thể gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, vào sáng sớm và chiều tối, chúng có thể được hạ xuống để các phương tiện lưu thông trên đường phố. Điều quan trọng đối với những khu vực có các cửa hàng là có thể hạ giá vì các cửa hàng sẽ cần người giao hàng và đây có thể là lối vào duy nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại hệ thống truy cập gia tăng này và cách chúng tôi có thể cài đặt nó cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký trên trang web của chúng tôi.

barrie tu dong 25

BOLLARDS LÀ GÌ?

Bollards là một lựa chọn tuyệt vời cho các tài sản, ngôi nhà và cơ sở đang tìm cách cải thiện quyền an ninh và lối vào của họ. Các quả bông tự động có thể di chuyển lên và xuống để cho phép ô tô đi vào nhà hoặc đường trong thời gian đã chọn.

Những thứ này hoàn hảo ở HỒ CHÍ MINH và có thể được sử dụng quanh năm. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết cần thiết để có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần điền vào biểu mẫu yêu cầu được cung cấp và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn.

barrie tu dong 26

CỘT CHẮN XE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tấm chắn đậu xe được sử dụng để ngăn chặn một chiếc xe trái phép ra khỏi cơ sở hoặc đi vào khu vực không được phép. Vì các điểm đỗ xe là tự động, có nghĩa là chúng không phải được quản lý hoặc theo dõi bởi một cá nhân vì một hệ thống có thể được thiết lập để kiểm soát thời gian chúng tăng lên và hạ xuống.

Cột chắn trong bãi đậu xe thường được sử dụng với hàng rào bãi đậu xe. Nó thường không hoạt động thường xuyên nhưng được đặt trên bộ hẹn giờ để tăng và giảm vào những thời điểm nhất định. Điều này có thể ngăn chặn việc sử dụng bãi đậu xe vào những giờ không hợp lý khi chúng đóng cửa.

Sau đó, nếu một chiếc ô tô được để trong một cơ sở qua đêm, hệ thống bollard sẽ tăng lên và chỉ được hạ xuống khi bãi đậu xe mở cửa.

barrie tu dong 27

Điều này cũng cung cấp một yếu tố an ninh như thể bạn đã để xe trong một bãi đậu xe, bạn biết rằng nó không thể bị đánh cắp vào giờ nào vì chúng sẽ không qua được hệ thống bollard.

LỢI ÍCH CỦA CỘT CHẮN XE TỰ ĐỘNG

Có rất nhiều lợi ích của việc cài đặt bollards tự động cho các ngôi nhà và tài sản trên khắp cả nước. Với tư cách là các chuyên gia, chúng tôi đã cung cấp và cài đặt nhiều bollards và nhận thấy những lợi ích của việc truy cập tự động. Các tính năng này bao gồm:

  • Tăng cường an ninh cho cả ngôi nhà và cơ sở, vì nó ngăn ô tô và các phương tiện khác đi vào đường lái xe hoặc đường bộ.

  • Cách dễ dàng để ngăn chặn các phương tiện không mong muốn đậu.

  • Dễ sử dụng với rất ít yêu cầu bảo trì.

  • Tự động cho đường lái xe

barrie tu dong 28

Loại hệ thống này không chỉ được lắp đặt cho các bãi đỗ xe và các khu thương mại, nhiều người đã lựa chọn lắp đặt bollards tự động cho đường lái xe.

Lý do chính để mọi người có chúng tại nhà của họ là vì yếu tố an ninh. Có nghĩa là nếu ai đó đột nhập vào nhà của họ, họ sẽ không thể lấy xe vào tài sản và họ cũng không thể lấy trộm một trong những chiếc xe của họ.

Rất nhiều người chọn lắp đặt những thứ này tại cơ sở của họ, cũng có một cổng tự động được lắp đặt trước mặt họ, điều này tăng thêm tính bảo mật.

Chúng tôi cũng có thể cài đặt bollards chống khủng bố xpass cho phép điều khiển từ xa bằng điện trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi có thể cung cấp đèn báo trên bollards tăng điện nếu cần thiết. Các phản quang là một cách tuyệt vời để làm cho dễ nhìn thấy hơn đối với người đi đường.

Hãy nhớ rằng bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của chúng tôi. Khi chúng tôi nhận được câu hỏi và sẽ trả lời với thông tin phù hợp liên quan đến câu trả lời của bạn về cột nâng tự động.

barrie tu dong 29

CÁC NHÀ CUNG CẤP

Chúng tôi có sẵn một loạt các thiết kế cho các hệ thống này, nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được.

Đối với không gian công cộng, mọi người thường yêu cầu có màu sắc tươi sáng, chẳng hạn như màu vàng để nó nổi bật, nhưng rõ ràng đối với những ngôi nhà, chúng tôi thường yêu cầu cung cấp một màu sắc tinh tế, hòa hợp với môi trường hoặc hệ thống cổng hiện tại mà họ có thể có.

Nhóm của chúng tôi sẽ có thể đề xuất những gì họ nghĩ là lựa chọn tốt nhất cho cơ sở của bạn và họ có thể giải thích lý do tại sao và cho bạn biết thêm bất kỳ chi tiết nào mà bạn yêu cầu.

barrie tu dong 30

CÁCH CÀI ĐẶT BOLLARDS

Cài đặt bollard tự động là một quá trình đơn giản đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Với tư cách là một nhóm chuyên gia, chúng tôi thực hiện theo các bước đơn giản sau để cung cấp cho bạn kết quả chất lượng tốt nhất:

  • Đánh dấu các khu vực mà bạn muốn trụ chắn của mình nằm

  • Đào những nơi họ sẽ đến

  • Cài đặt tất cả các tính năng điện

  • Đặt các cấu trúc

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến quá trình cài đặt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết cần thiết để có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

barrie tu dong 31

BẢO MẬT

Nếu bạn đang tìm kiếm bollards bãi đậu xe hoặc tự động cho đường lái xe, bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp bollards đậu xe gần tôi, bollards an ninh hoặc một công ty kiểm soát ra vào địa phương và đây là nơi chúng tôi có thể trợ giúp. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chuyên gia trên toàn quốc và chúng tôi có một lượng lớn kinh nghiệm do số lượng dự án chúng tôi đã thực hiện.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."