Công ty lắp đặt và sửa chữa cổng tự động ở TPHCM

Posted on Tin Tức 658 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn có thường xuyên gặp vấn đề với cổng của bạn? Bạn muốn tăng tính tiện dụng và tiện lợi khi sử dụng cổng? Cổng tự động của bạn đột nhiên ngừng hoạt động? Hay một người nào đó trong gia đình vô tình tông vào cánh cổng của bạn? CTY DTA DOOR cung cấp một loạt các sửa chữa cổng và dịch vụ mà sẽ đảm bảo rằng cổng bạn được hoạt động trở lại. Cổng tự động là một bổ sung hoàn hảo để nhà của bạn. Qua nhiều năm, cánh cổng bạn sẽ trở nên lỏng lẻo, bắt đầu nghiêng, và nó có thể mở quá xa hay không đủ. Nếu một trong những xảy ra liên hệ với chúng tôi ngay.

lap va sua cong tu dong 01

Dịch vụ cửa cổng mà chúng tôi cung cấp.

  • Cửa cổng thương mại.
  • Cửa cổng khu dân cư.
  • Cửa cổng ra vào cho xe cộ.
  • Cửa cổng tự động.
  • Cửa cổng điện, cổng xếp, thanh chắn barie,…
  • Thiết bị an toàn.
  • Cổng mở và cổng trượt.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR sửa chữa trực tiếp cổng điện và năng lượng mặt trời để hỗ trợ điều kiện làm việc của nó do đó bạn không cần phải sợ bị mắc kẹt với cổng không hoạt động. Cổng là một thành phần chuyển động trên mặt đất, chúng tôi có thể thay đổi cửa hiện tại của bạn để chắc chắn rằng nó haotj động trong nhiều năm, đáng tin cậy và mịn màng.

Khi cổng của bạn hoạt động không đúng cách, hãy liên hệ với chúng tôi để xác định vấn đề của bạn. DTA DOOR cung cấp nhiều giải pháp sữa chữa đáp ứng nhu cầu và phù hợp với ngân sách của bạn.

lap va sua cong tu dong 02

Dịch vụ cổng thương mại và dân cư

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của cửa thương mại và dân cư của bạn bảo vệ doanh nghiệp và thiết bị của bạn. Nếu không có chức năng cửa trên cao, trong cơ sở kinh doanh của bạn, hàng hóa và tài sản của bạn có thể bị đánh cắp. Nếu cửa của bạn là off-track, có một lò xo bị hư hỏng hoặc yêu cầu thay đổi, bạn đang bỏ lỡ thời gian hiệu quả dành đối phó với nó. Chúng tôi có thể ghé thăm nhà hoặc doanh nghiệp của bạn cơ sở để sửa chữa bất kỳ vấn đề liên quan đến cửa của bạn. Cho dù đó là một công việc đơn giản như cáp off-track hay khó khăn như một cổng theo dõi thay thế, bạn có thể phụ thuộc vào chúng ta để làm cho nó hoạt động hoàn hảo cho lần đầu tiên. Tất cả công việc của chúng tôi được đảm bảo thông qua 7 năm bảo hành của chúng tôi trên dụng cụ mở cửa sản phẩm. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc sửa chữa các vấn đề tương tự hai lần.

DTA DOOR cung cấp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì một loạt các cửa công nghiệp và thương mại các sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể phụ thuộc vào các kỹ thuật thương mại và dân cư có kinh nghiệm để duy trì cửa của họ để hoạt động một cách an toàn và suôn sẻ. Cho dù đó là một cái cổng gỗ, cổng điện, cổng an ninh, hoặc bất kỳ loại cửa, chúng tôi có các trang thiết bị, công cụ và kiến ​​thức để làm cho nó thực hiện như mới. Không thiết kế là quá lỗi thời đối với chúng tôi để chăm sóc.

lap va sua cong tu dong 04

Không ai thích nghe kim loại gây ra âm thanh khi cửa của bạn bị trục trặc. Khi điều đó xảy ra liên hệ với chúng tôi để đến chỗ bạn và giữ cửa của bạn hoạt động. Chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận thay thế tốt nhất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý cửa sửa chữa.

Chất lượng đảm bảo

Chúng tôi có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Trong nhà máy của chúng tôi, các trình cài đặt và thiết kế biến tầm nhìn của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Liên hệ với chúng, và chúng tôi sẽ chăm sóc cửa của bạn, và truy cập vào nhu cầu kiểm soát. Mọi người đều hoạt động trên cổng của bạn, từ dự toán của chúng tôi để cài đặt, có kỹ năng, nhân sự có kinh nghiệm mà tuân theo tiêu chuẩn chất lượng và sự hài lòng tối đa được đảm bảo.

Chúng tôi có thể làm việc trên tất cả các loại khác nhau của cửa đường lái xe, trong đó bao gồm xoay, trượt, cánh tay rào và cổng nâng. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh xây dựng bất kỳ cổng mà bạn có thể mơ ước.

lap va sua cong tu dong 03

Bảo hành dài hạn

Chúng tôi cung cấp 7 năm bảo hành trên cài đặt cổng mở tại Hồ Chí Minh. Nếu bất cứ điều gì xảy ra hay cổng của bạn không hoạt động chính xác, sau đó chúng tôi sẽ có mặt ở đó để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100% về lắp đặt mới. Điều này có nghĩa chúng tôi sẽ đi ra để điều chỉnh, sửa chữa và cài đặt lại điều hành cổng của bạn miễn phí! Gọi cho chúng tôi tại 0961 488 884, và chúng tôi sẽ có được chức năng cổng tự động của bạn trong thời gian không.

Sửa chữa cổng chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở trong thị trường tìm kiếm với nhiều loại đặc biệt của cổng hoặc cài đặt hàng rào cho cư trú của bạn ở TP Hồ Chí Minh hoặc khu vực lân cận, sau đó nó không chỉ có ý nghĩa để có được những cửa tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm để sửa chữa cửa tự động ở TP Hồ Chí Minh bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là công ty sửa chữa cửa và lắp đặt tốt nhất trong HCM. Đề nghị Công ty chúng tôi trượt sửa chữa cửa ở Hồ Chí Minh đối với cửa trước, hàng rào bằng gỗ và cửa gỗ. Cửa tự động của chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả để cung cấp tài sản nhà hoặc doanh nghiệp của bạn với lời kêu gọi kiềm chế tăng cường và tăng cường an ninh.

lap va sua cong tu dong 05

Nếu mục tiêu của bạn là bảo vệ gia đình của bạn, bảo vệ tài sản doanh nghiệp của bạn, tăng cường an ninh của không gian sống của bạn, sau đó cửa điện ở Hồ Chí Minh, là một giải pháp hiệu quả đối với tình hình của bạn. Cửa của chúng tôi không chỉ cung cấp đủ an toàn cho tài sản nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, nhưng họ cũng có thể đảm bảo rằng trẻ em và vật nuôi của bạn được an toàn trong sân mà không cần giám sát liên tục. Ưu tiên chính của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự yên tâm mà xuất phát từ hiểu biết đầu tư của bạn sẽ tăng cường và gia tăng giá trị tài sản của bạn.

Công ty cổng tự động ở TP Hồ Chí Minh

Một mối quan tâm chính khi đầu tư vào bất kỳ loại cửa là phải biết nếu nó sẽ hỗ trợ một cái mở cửa tự động. Cụ mở cửa của chúng tôi sửa chữa kỹ thuật viên ở Hồ Chí Minh, sẽ sửa chữa bất kỳ cổng như và cũng cài đặt một cửa mở mới. Công Ty TNHH DTA Automatic Door cung cấp hàng rào ngày đương đại và cửa điện với khả năng không chỉ để cung cấp an ninh và an toàn mà còn tăng cường sự hấp dẫn lề đường và làm tăng giá trị của bất động sản với một thiết kế đẹp. Đầu tư vào cửa an ninh chất lượng tại là một sự đầu tư lâu dài vì chúng cần ít hoặc không có bảo trì.

Hotline: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."