Công Ty Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Posted on Tin Tức 861 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi tự hào về việc lắp đặt cấp cao các sản phẩm cổng/cửa tự động trên khắp cả nước với dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng mà khách hàng của chúng tôi sử dụng sản phẩm chúng tôi nhiều lần. Tuy nhiên, DTA DOOR cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tùy chọn mua các sản phẩm tự động sử dụng trên khắp các cơ sở trên Toàn Quốc.

Tại văn phòng trưng bày sản phẩm của công ty được thiết kế hoàn toàn với ý tưởng của khách hàng, cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm của chúng tôi trong ngày, từ cửa mở tự động, thiết bị phụ kiện đến các điều khiển kiểm soát được tích hợp cho mỗi sản phẩm, bao gồm cả phụ tùng cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Các chi nhánh DTA có một loạt các sản phẩm và các dịch vụ liên quan để giúp bạn trong các cơ sở kinh doanh của mình bao gồm cả việc chăm sóc khách hàng, trợ giúp kỹ thuật, các tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng.

cua truot tu dong gia re 24

Giao hàng và lắp đặt cửa trượt tự động từ 3 – 5 ngày

Thiết bị mở cửa tự động bằng động cơ điện cho các cửa dành cho người đi bộ. Chúng được thiết kế để hoạt động êm ái với độ bền, và có thể được sử dụng để tự động hóa các cửa mở hiện có hoặc lắp đặt mới cho cửa trượt. Chúng có thể được sử dụng cho cả hai ứng dụng nội thất và ngoại thất (đôi hoặc đơn), và có thể được gắn ở hai bên với cánh tay đẩy hoặc kéo, làm cho chúng lý tưởng để hội nhập vào bất kỳ môi trường.

Có rất nhiều loại cửa tự động có sẵn trên thị trường hiện nay nhưng lựa chọn ra cho mình được dòng cửa tự động phục vụ chính xác, phù hợp cho ngôi nhà và cửa hàng là rất khó. Do đó để được lắp đặt dòng sản phẩm phù hợp thì có thể các bạn hãy liên hệ ngay với DTA DOOR, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất, chất lượng, phù hợp nhất với không gian cơ sở của bạn.

cua truot tu dong gia re 25

Cửa trượt tự động cao cấp

Thiết bị mở cửa trượt tự động được sử dụng tại các địa điểm mà lưu lượng đi lại lớn như các siêu thị lớn, trung tâm thương mại, khách sạn, sân bay, bệnh viện và trong các tòa nhà vừa và nhỏ (văn phòng, nhà thuốc, bưu điện, ngân hàng, nhà hàng). Các tính năng quan trọng nhất của hệ thống cửa trượt của chúng tôi là hoạt động im lặng khi mở và đóng, cộng với sự ổn định năng động với cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

cua truot tu dong gia re 26

Hệ thống cửa văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm

Hệ thống cửa tự động cho văn phòng, công ty, siêu thị,.. là sản phẩm mới có tầm nhìn xa sử dụng cửa truy cập bằng cách chạm hoặc bằng cảm biến. Tính năng thẩm mỹ cao, không sử dụng nhiều năng lượng khi lắp đặt và sử dụng đơn giản.

Cửa tự đóng mở cho phép người dùng vào và thoát khỏi mà không cần phải chạm vào cửa. Khi cửa đóng kín, có một nút bấm để khóa sẵn bên trong. Điều này được sử dụng để đảm bảo sự riêng tư và bất kỳ truy cập không mong muốn từ những người khác ở bên ngoài cửa. Một đèn báo màu đỏ thông qua các đèn LED bên ngoài cửa sẽ sáng lên để cho người khác biết cơ sở này đang có người sử dụng. Ngoài ra còn có một hướng dẫn cho người sử dụng ở bên trong cửa để cho bạn biết tính năng này là tham gia. Khi rời khỏi, đèn LED sẽ chuyển sang màu xanh sau khi kích hoạt. Điều này nói cho cánh cửa để mở và cho phép người khác sử dụng.

cua truot tu dong gia re 27

Cung cấp các khóa đào tạo miễn phí tại công trình

Để cung cấp cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Các buổi đào tạo này được cung cấp tại trực tiếp công trình, chúng tôi có nhiều công trình sẵn có để thực nghiệm. Đào tạo hoàn toàn miễn phí, đảm bảo rằng bạn và khách hàng của bạn đều được hưởng lợi từ việc lắp đặt đúng cách, dây điện và các thiết bị, ứng dụng. Tất nhiên, tất cả mọi người đều quan tâm rằng các cửa tự động được lắp đặt an toàn và chính xác.

cua truot tu dong gia re 28

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ sự trợ giúp và lời khuyên nào mà bạn có thể cần trong quá trình cài đặt. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc trợ giúp về bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0961 488 884 -0961 78 79 80.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."