Cách Lựa Chọn Công Ty Lắp Đặt Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 851 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Trong bài viết này, DTA DOOR sẽ hướng dẫn khách hàng có nhu cầu sử dụng cổng tự động lựa chọn công ty lắp đặt phù hợp. Với rất nhiều công ty lắp đặt cổng tự động trên khắp tỉnh thành làm thế nào để bạn chọn một công ty lắp đặt chuyên nghiệp?

cong ty cong tu dong 01

Sau đây là những điều bạn cần xem xét khi lựa chọn

1) Giấy phép kinh doanh

Phải mất vài giây để kiểm tra các chứng chỉ công ty lắp đặt cổng. Họ đã giao dịch trong bao lâu? Họ có lợi nhuận không? họ có giấy phép không? Họ có cơ sở kinh doanh không?

Nếu câu trả lời là không thì cho dù giá của họ rẻ thế nào chăng nữa thì họ đang cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

2) Hãy coi bạn đang làm việc với ai

Hãy truy cập cơ sở kinh doanh của họ. Một doanh nghiệp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, quy trình, xe cộ, công cụ, bảo hiểm và các chi phí khác là rất tốn kém.

Do đó không khôn ngoan khi so sánh chi phí với một nhóm người không có trong kinh doanh lâu dài và không thể phục vụ khách hàng và bảo hành sản phẩm.

cong ty cong tu dong 02

3) Thông số kỹ thuật/Chất lượng

Luôn kiểm tra chi tiết về trình cài đặt cổng – loại gỗ nào mà họ đề xuất ? Độ dày của gỗ ? Cổng kim loại có được mạ kẽm không? Cửa sắt rèn hoặc thép nhẹ? Thiết bị tự động nào được chỉ định – thủy lực ? Cơ điện tử ?

Có sự khác biệt rất lớn trong tất cả các mục này để kiểm tra cẩn thận những gì bạn đang nhận được.

4) Chế độ bảo hành

Yêu cầu bảo hành tối thiểu 2 năm cho tất cả công việc lắp đặt cổng sẽ khớp với nhà sản xuất.

Bất kỳ công ty lắp đặt cổng có uy tín sẽ thực hiện việc này – tùy thuộc vào các cổng đang được bảo dưỡng phù hợp với các khuyến nghị của nhà sản xuất.

cong ty cong tu dong 03

5) Tham khảo nhà sản xuất

Liên hệ với nhà cung cấp cổng tự động và nhà sản xuất thiết bị kiểm soát truy cập và lấy tài liệu tham khảo, hãy chắc chắn công ty lắp đặt cổng tự động được công nhận để cài đặt các sản phẩm tự động hóa cổng.

Chúng tôi đã nghe những câu chuyện thực tế khác nhau về người thích tự động cổng tự động giá rẻ từ internet. Chúng tôi đề nghị sử dụng hãng BFT, FAAC, G-force, Celmer và Letron.

6) Tạo bản thiết kế và mô hình làm việc

Người lắp đặt cổng tự động của bạn có cung cấp bản vẽ thiết kế CAD không? Hoặc hình dung ra lối vào hoàn chỉnh sẽ như thế nào?

Có bản vẽ chấp thuận chi tiết đã đồng ý trước khi cổng tự động của bạn được thiết kế là một mạng lưới an toàn quan trọng cho cả khách hàng và người lắp đặt cổng.

Theo cách này có thể không có sự hiểu lầm và bạn biết chính xác những gì họ đang trả tiền cho.

cong ty cong tu dong 04

8) Giá cả phù hợp

Xin vui lòng không luôn luôn đi cho giá rẻ nhất, giá rẻ được cài đặt kém cổng điện luôn luôn là tốn kém nhất trong dài hạn và quan trọng hơn, có khả năng nguy hiểm nhất. Để có cổng tự động đáng tin cậy và an toàn được lắp đặt chuyên nghiệp bởi các kỹ sư có trình độ và tự động hóa cửa khẩu chất lượng đi kèm với giá cả.

Tuy nhiên những lợi ích đó là các cổng tự động tuyệt đẹp sẽ biến đổi lối vào của bạn và tăng giá trị, an ninh và độc quyền cho ngôi nhà của bạn.

9) Sự phù hợp của tiêu chuẩn CE

Yêu cầu CE được đánh dấu. Các dấu hiệu bao gồm các chữ “CE”, gắn rõ ràng, dễ đọc và không thể tháo rời máy.

cong ty cong tu dong 05

10) Sự an toàn

Theo luật pháp, mỗi cổng mới khi được đưa vào sử dụng phải tuân thủ chỉ thị về Máy móc Châu Âu (2006/42 / EC)

Đây là một chủ đề mở rộng nhưng điều bắt buộc là các nhà lắp đặt cổng của bạn tuân thủ các chỉ thị này.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."