Cổng tự trượt có đáng để lựa chọn không?

Posted on Tin Tức 771 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Khi thiết kế không gian xung quanh ngôi nhà, một trong những quyết định quan trọng nhất mà chủ sở hữu bất động sản phải thực hiện là lựa chọn hàng rào, bao gồm cả khung và cổng.

Cái sau không chỉ trông tuyệt vời mà còn phải bền và hoạt động tốt. Ngày nay, có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, phù hợp với các nhu cầu và mong đợi khác nhau của khách hàng. Một trong những giải pháp thú vị nhất là cổng tự hỗ trợ. Tại sao nó đáng để đặt cược?

cong tu dong dta 220

Cổng tự trượt là gì?

Cổng tự kéo, còn được gọi là cổng trượt tự hỗ trợ, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tiết kiệm không gian tài sản của họ. Cánh của nó, khi mở ra, được đẩy sang một bên chứ không phải ra bên ngoài, như trường hợp của giải pháp truyền thống. Loại cổng này chạy trên một thanh ray được gắn trong dầm dưới cùng, giúp phân biệt nó với một phương án trượt khác, nơi cơ cấu nên được đặt trong lòng đất. Cổng tự hỗ trợ là đối trọng, mặc dù có những giải pháp mới không yêu cầu sử dụng nó.

Bạn có thể trang bị cổng tự động tự động hóa. Giải pháp này rất đáng để lựa chọn, vì việc mua thêm hệ thống đóng, mở cho cửa sổ giúp gia tăng đáng kể sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhờ nó mà tài xế sau khi dừng xe trước hàng rào không còn phải xuống xe dùng vũ lực nữa mới có thể vào được tài sản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút thích hợp trên điều khiển từ xa, và cổng tự động sẽ được mở tự động chỉ sau vài giây.

cong tu dong dta 187

Ưư điểm của cổng trượt tự kéo là gì?

Ưu điểm chính của cổng tự hỗ trợ là cách chúng mở. Điều này đặc biệt quan trọng đối với chủ sở hữu bất động sản nơi đường lái xe vào nhà rất hẹp. Giải pháp được mô tả cho phép bạn đậu xe gần như bên cạnh hàng rào mà không sợ xe bị hỏng khi mở hoặc đóng cánh. Ngoài ra, loại cổng này trông cực kỳ trang nhã, nhờ đó, sau khi lắp ráp, toàn bộ tài sản đều đạt được nét tinh xảo.

Một ưu điểm khác là toàn bộ cánh cổng tự hỗ trợ nằm trên mặt đất, điều này có nghĩa là lá hoặc tuyết nằm cạnh hàng rào không ngăn được cánh di chuyển nhanh chóng. Nó sẽ được đánh giá cao chủ yếu bởi những chủ hộ thường thức dậy sớm hơn vào mùa đông hoặc mùa thu để làm sạch khu vực ở lối vào. Sự thoải mái của cư dân trong khu nhà cũng được tăng lên đáng kể nhờ sự tự động hóa nói trên, vì nó cho phép bạn rời khỏi cốt truyện nhanh hơn và thuận tiện hơn.

cong tu dong dta 184

Bạn cần nhớ và tìm hiểu kỹ về điều gì?

Cổng trượt tự hỗ trợ hoàn hảo cho các mảnh đất nơi nhà để xe nằm rất gần hàng rào. Chúng cũng nên được chọn bởi những người thường đậu gần hàng rào. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại cổng này, cần lưu ý rằng cánh, lệch sang một bên, lấy một vị trí dọc theo hàng rào, tương ứng với chiều dài của cổng cộng với chiều dài của đối trọng, tức là khoảng 40%. của chiều dài cổng. Điều này khiến bạn không thể trồng cây hoặc đặt bất kỳ đồ trang trí nào ngay cạnh hàng rào, vì chúng có thể bị hỏng khi đóng hoặc mở cổng.

Trước khi lắp ráp, bạn cũng cần nghĩ vị trí đặt giá đỡ. Điều này sẽ tránh tình trạng cánh rút lại không cho phép bạn tự do đi vào cốt truyện. Nếu cổng tự lực mở bên trái thì lối vào phải đặt bên phải và ngược lại. Nhờ đó, bạn có thể đi qua cổng một cách an toàn, ngay cả khi cùng lúc có người muốn mở cổng. Tuy nhiên, một trở ngại cho việc lắp đặt tùy chọn tự hỗ trợ là địa hình rất dốc, vì trên đó cơ chế đóng mở cánh có thể hoạt động không bình thường.

cong tu dong dta 183

Lắp cổng vào hàng rào

Nếu bạn muốn cổng trượt tự hỗ trợ của mình trông tuyệt vời, hãy ghép nó với phần còn lại của hàng rào. Ngày nay bạn không cần phải giới hạn mình trong những mẫu cổ điển. Cổng, cũng giống như hàng rào hoặc giá đỡ, có thể được trang trí bằng các họa tiết thú vị đề cập đến thiên nhiên, ví dụ như các họa tiết giống như sóng biển, hoa dại hoặc bầu trời đầy sao. Một giải pháp như vậy chắc chắn sẽ làm cho toàn bộ tài sản có được một thiết kế độc đáo.

Một hàng rào trong bóng râm tự nhiên, được làm giàu với các yếu tố trong màu sắc bắt mắt, biểu cảm, trông cũng thú vị. Chọn một chiếc cổng tự làm được trang trí với những chi tiết thú vị sẽ giúp mang đến cho khu vườn của bạn một phong cách riêng. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự sắp xếp tối giản, hãy chọn những họa tiết cổ điển dựa trên hình thức đơn giản. Những cánh cổng như vậy trông đặc biệt thanh lịch và hài hòa hoàn hảo với cả kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống.

cong tu dong dta 182

Một sự lựa chọn hoàn hảo từ cổng trượt

Cổng trượt tự kéo được làm từ chất liệu cao cấp nhất, nhờ đó chúng có thể phục vụ các thành viên trong gia đình trong nhiều năm. Tất cả các nguyên liệu thô chúng tôi sử dụng đều phải qua các bài kiểm tra chi tiết, cả trong điều kiện phòng thí nghiệm và trong quá trình vận hành thực tế.

Các cổng tự hỗ trợ được cung cấp có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết không thuận lợi, ví dụ: mưa, tuyết hoặc nhiệt độ rất cao hoặc thấp. Chúng không bị ăn mòn và thậm chí bất chấp thời gian trôi qua, chúng gây ấn tượng với vẻ ngoài hoàn hảo của mình.

Các cổng tự lực do chúng tôi tạo ra cũng có khả năng chống lại các hư hỏng cơ học. Một cấu trúc ổn định và một cơ chế hiệu quả đảm bảo rằng cổng sẽ luôn hoàn thành chức năng của nó. Chi tiết cũng rất quan trọng đối với mỗi hàng rào.

cong tu dong dta 180

Do đó, các phụ kiện và bản lề mà chúng tôi sử dụng đều đến từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Nhờ đó, cơ chế hoạt động hiệu quả ngay cả khi sử dụng rất thường xuyên và bạn không phải trả thêm tiền sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận.

Tự động hóa được sử dụng trong mỗi cổng trượt tự hỗ trợ mang lại sự thoải mái cho tất cả cư dân của khu nhà. Các hệ thống được tạo ra bởi nhà sản xuất italy và được sử dụng bởi công ty chúng tôi trải qua nhiều thử nghiệm chứng minh độ tin cậy của chúng.

Hơn nữa, việc vận hành cổng được trang bị ổ cực kỳ đơn giản và an toàn cho người sử dụng. Cơ chế tự động đóng mở cổng trơn tru và nhanh chóng, vì vậy bằng cách chọn giải pháp này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bị trễ giờ làm việc hoặc một cuộc họp quan trọng.

cong tu dong dta 179

Chức năng và thẩm mỹ

Cổng tự đỡ là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến khả năng sử dụng kết hợp với vẻ ngoài tuyệt vời. Do những ưu điểm của nó, lựa chọn này sẽ đáp ứng được mong đợi của cả những chủ sở hữu bất động sản khó tính nhất. Nếu bạn chọn loại cổng này, bạn sẽ không chỉ có thêm không gian trong khu vườn của bạn, mà còn làm cho tài sản của bạn trông rất trang nhã. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tự động hóa toàn bộ hệ thống, giúp việc sử dụng cổng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể thiết kế tất cả các cổng trượt tự kéo theo nhu cầu của bạn. Bất kể ngôi nhà hoặc khu vườn của bạn sẽ như thế nào, bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng phù hợp với tài sản của bạn mà mọi người trong nhà sẽ thích. Hơn nữa, bằng cách chọn một công ty có kinh nghiệm và lắng nghe, bạn có thể đảm bảo rằng cửa sẽ hoàn thành tốt chức năng của nó trong nhiều năm, bất kể tần suất sử dụng hoặc điều kiện thời tiết.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."