Cổng tự động và hệ thống kiểm soát an ninh

Posted on Tin Tức 681 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cổng tự động giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Bằng cách chọn để cổng tự động, bạn không chỉ tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn, cổng điện còn làm tăng giá trị cho ngôi nhà hoặc tài sản của bạn. Cổng tự động tăng thêm sự tiện lợi và thoải mái.

barrie tu dong 33

Cổng tự động không chỉ đơn giản là mở và đóng cổng của bạn chỉ bằng một nút nhấn mà không cần phải rời khỏi xe (luôn là một lợi thế vào đêm tối hoặc trong thời tiết ẩm ướt), cổng tự động còn có thêm những lợi ích sau:

Cổng điện loại bỏ sự vất vả để mở hoặc đóng một cánh cổng thủ công nặng nhọc. Khách đến thăm sẽ sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ bên ngoài cổng để cho bạn biết rằng họ đang ở đó trước khi bạn cho họ vào. Cổng điện ngăn những người gọi không mong muốn đến cửa nhà bạn.

Lưu ý đến vấn đề an ninh, một khi cổng điện được đóng lại, chúng không thể bị ép mở bằng tay, ngăn những kẻ xâm nhập. Có cổng tự động tạo thêm phong cách và sự độc quyền cho ngôi nhà của bạn. Có thể tự động hóa các cổng hiện có, do đó không cần phải thay thế các cổng hiện có của bạn.

Có một số loại hệ thống cổng điện và việc lựa chọn hệ thống phụ thuộc vào loại cổng bạn muốn và cách thức mở cổng.

barrie tu dong 34

CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG HAY CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG?

Cổng được treo (hoặc bản lề) trên cột hoặc trụ được gọi là cổng xoay. Các cổng trượt về một phía của ổ đĩa trên hệ thống ray hoặc công xôn được gọi là cổng trượt.

Một số loại tự động hóa cổng mở khác nhau có sẵn: Hệ thống dưới mặt đất, bộ điều khiển kiểu tay đòn hoặc Cánh tay khớp nối. Hệ thống tự động hóa cổng ngầm được lắp đặt trong mặt đất bên dưới cổng và động cơ trở thành bản lề dưới cùng của cổng.

Người điều khiển kiểu tay đòn là một cánh tay dài được gắn phía sau cổng, khoảng một phần ba đường lên cổng. Nó được gắn vào trụ cổng. Các động cơ tay dòn thường được sử dụng trên các cổng lớn hoặc cổng dạng tấm.

barrie tu dong 35

Các bộ điều khiển khớp nối được sử dụng trên các cột trụ rộng như một giải pháp thay thế cho hệ thống tự động hóa Cổng ngầm. Động cơ Cánh tay có khớp nối được gắn phía sau cột ngoài tầm nhìn và một cánh tay thép nặng vươn ra xung quanh cột để gắn vào cổng.

Hệ thống tay đòn, âm sàn hoặc khớp nối có lẽ là những lựa chọn phổ biến nhất để tự động hóa cổng sắt rèn do vẻ ngoài gọn gàng của chúng.

Hệ thống tự động hóa cổng trượt dễ dàng hơn. Động cơ cổng trượt được sử dụng được lựa chọn dựa trên trọng lượng của cổng và tần suất hoạt động.

1. An ninh

Một cánh cổng di chuyển tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những kẻ đột nhập hoặc những vị khách không mong muốn đến khu vực xung quanh tài sản của bạn. Điều này giữ cho khu vườn và không gian bên ngoài nhà của bạn được riêng tư, ngăn người lạ.

barrie tu dong 36

Đường lái xe của bạn và ô tô đậu trong đó an toàn hơn và ít có nguy cơ bị phá hoại hoặc tội phạm ô tô hơn nhiều. Nhà để xe hoặc kho chứa dụng cụ của bạn an toàn hơn sau một cánh cổng đóng.

Cổng điện tăng thêm an ninh cho ngôi nhà của bạn. Giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Hệ thống liên lạc nội bộ ở cổng cho phép bạn giao tiếp với khách tại cổng hơn là ở cửa trước.

2. Tiện lợi

Nhiều khách hàng mua cổng điện vì sự tiện lợi hơn là phải đóng mở cổng bằng tay. Không còn phải ra khỏi xe dưới trời mưa hoặc thời tiết lạnh giá để mở cổng – chỉ cần nhấn một nút và nó đã được mở. Thật an ủi khi thấy những cánh cổng đóng lại sau lưng bạn khi bạn đi qua chúng mà không cần phải dừng lại và ra ngoài.

barrie tu dong 37

3. Thoải mái

Cảm thấy thoải mái và an toàn sau cánh cổng của bạn. Bạn có thể thoải mái trong việc hiểu biết rằng ngôi nhà và gia đình của bạn được an toàn và bảo mật.

Nhiều bậc cha mẹ bận rộn cảm thấy an tâm và yên tâm rằng khi cổng tự động đóng, con cái của họ được giữ an toàn sau cánh cổng đóng kín và tránh xa những con đường đông đúc và xe cộ qua lại.

4. Gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Việc lắp đặt một chiếc cổng phong cách và phù hợp có ảnh hưởng rất tích cực đến giá trị tài sản của bạn. Trong một số trường hợp, mọi người sử dụng lối đi của họ như một điểm bán hàng chính trong việc bán nhà của họ. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin hoặc báo giá miễn phí.

barrie tu dong 38

TẠI SAO CỬA VÀ CỔNG TỰ ĐỘNG TẠO NÊN SỰ THÔNG THOÁNG CHO DOANH NGHIỆP

Sự phổ biến của việc lắp đặt cửa và cổng tự động trong kinh doanh ngày nay không có gì đáng ngạc nhiên. Lớp bảo mật bổ sung này không chỉ giúp bảo vệ cơ sở của bạn mà còn cho phép mức độ riêng tư nhất định. Chỉ những người bạn muốn nhập mới có thể có quyền truy cập. Một cổng tự động hoặc rào chắn ở lối vào của bạn cũng sẽ rất thuận tiện.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng cổng và cửa tự động? Quá trình bảo mật và quyền riêng tư trở nên tự động.

AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Có một cổng tự động sẽ có nghĩa là bạn sẽ không phải thuê một nhân viên an ninh đứng ở lối vào của bạn. Nó có thể được kiểm soát từ không gian văn phòng và được thiết lập để cho phép những người có mã bảo mật hoặc fob có quyền truy cập.

Với công nghệ mới, cổng thậm chí có thể được điều khiển thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này cho phép bạn xem và cho phép truy cập kể cả ngoài giờ hành chính.

barrie tu dong 39

AN TOÀN, MẠNH MẼ VÀ PHÙ HỢP VỚI THỜI TIẾT

Các cổng và cửa tự động mới nhất được làm bằng vật liệu chắc chắn, mang lại sự an toàn và riêng tư cao cấp cho tòa nhà và không gian làm việc. Được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm và ít phải bảo dưỡng, chúng đáng tin cậy và hiệu quả. Sau khi được cài đặt chính xác, chúng không yêu cầu chuyên môn đặc biệt để hoạt động và được xây dựng để tồn tại lâu dài.

LÀM CHO TÒA NHÀ AN TOÀN

Điều quan trọng là kho hàng và cơ sở của bạn phải an toàn, nhưng điều quan trọng hơn là nhân viên của bạn cảm thấy an toàn tại nơi làm việc của họ. Với cửa và cổng tự động, du khách sẽ phải yêu cầu nhập cảnh và hoạt động của họ có thể được xem qua camera.

Cũng có thể có một hệ thống nói chuyện trực tiếp với họ để xác minh lý do nhập cảnh của họ. Nhận được những hình ảnh này và có khả năng tham gia vào một cuộc trò chuyện sẽ cho phép nhân viên từ chối hoặc chấp nhận họ như một khách truy cập vào cơ sở.

barrie tu dong 40

SỬ DỤNG CỬA VÀ CỔNG CỤ THỂ

Ngoài lối vào khu kinh doanh hoặc nhà kho, bạn cũng có thể có cửa tự động trong khuôn viên của mình để đảm bảo an ninh hơn nữa. Có nhiều kích cỡ và cho các chức năng khác nhau, chúng được thiết kế riêng biệt để sử dụng trong các trường hợp khác nhau.

Kho hàng của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết với các cổng trục lớn dành cho các khoang chứa hàng. Bạn cũng có thể lắp đặt cửa nội bộ tự động dẫn đến các phòng ban khác nhau trong tòa nhà.

LIÊN LẠC

Cửa và cổng tự động sẽ tăng thêm tính bảo mật mà còn tăng sự tiện lợi cho bạn. Tại công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM, chúng tôi hợp tác với nhà cung cấp tự động hóa hàng đầu thế giới để mang đến cho bạn các giải pháp dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sắp xếp một cuộc tư vấn.

barrie tu dong 41

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP

Nó là các hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những người có quyền truy cập vào một khu vực.

Hệ thống Kiểm soát Truy cập kiểm soát cách thức và thời điểm mọi người ra vào một khu vực. Hệ thống kiểm soát ra vào giám sát sự di chuyển của người hoặc phương tiện trong khu vực hạn chế và xác định các cá nhân thông qua việc sử dụng Mã PIN trên Bàn phím điện tử, thẻ & fobs trên Đầu đọc lân cận

Việc sử dụng hệ thống điện tử cho phép người quản trị xác định chính xác các đặc quyền truy cập cho từng người dùng và cũng cập nhật chúng ngay lập tức trong hệ thống, thuận tiện hơn nhiều so với việc cấp hoặc thu hồi các đặc quyền chính.

barrie tu dong 42

THUẬN LỢI:

Giới hạn truy cập: Hệ thống có thể được lập trình để cho phép một số người dùng chỉ vào các khu vực cụ thể vào những thời điểm được chỉ định. Những người dùng khác có thể được phép vào tất cả các vị trí mọi lúc.

Tự động hóa: Hệ thống có thể tự động khóa cửa hoặc cổng vào mỗi buổi tối vào một thời điểm nhất định và mở khóa vào một thời điểm khác. Chúng cũng có thể được tự động kết nối với các Hệ thống Kiểm soát Tòa nhà khác, ví dụ: Để giải phóng một số hoặc tất cả các cửa trong trường hợp Kích hoạt Báo động Cháy.
barrie tu dong 43
Thay thế chìa khóa: Quản lý chìa khóa có thể là một cơn ác mộng. Nếu bạn sử dụng một chìa khóa khác nhau cho mỗi cánh cửa, bạn có thể mang theo chúng và mất thời gian để tìm chìa khóa phù hợp.

Chìa khóa dễ bị mất hoặc bị sao chép và nhân viên trước đây thường không trả lại chìa khóa. Hệ thống kiểm soát truy cập loại bỏ mối lo ngại này bằng cách xóa thẻ khỏi hệ thống để từ chối quyền truy cập của người dùng cũ. Trong một số trường hợp, quyền truy cập có thể được thay đổi từ một vị trí bên ngoài cơ sở.

Truy cập theo dõi: Các phím cũng được ẩn danh. Hệ thống Kiểm soát Truy cập tạo ra một dấu vết kiểm tra chi tiết để bạn biết chính xác thẻ của ai đã mở từng cửa và khi nào. Điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin quan trọng trước và sau một sự cố.
barrie tu dong 44

Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập và phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho các công ty thuộc mọi quy mô.

Hệ thống Intercom cung cấp thông tin liên lạc đơn giản với khách đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và cho phép mở Cửa ra vào / Cổng điện tử hoặc Hàng rào từ xa. Chúng có thể được bổ sung bằng cách xác minh trực quan trong đó khó xác minh ai đang ở đầu bên kia của điện thoại.

Các giải pháp có dây và không dây có sẵn cho các Khu căn hộ chung cư có nhiều người ở, nhiều người thuê và mọi thứ ở giữa. Tùy chọn GSM cũng được cung cấp để điều khiển truy cập cơ sở từ xa hoặc không cần giám sát.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."