Cổng tự động mở và cổng trượt tự động cho nhà dân

Posted on Tin Tức 727 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên
Cổng tự động dễ dàng sử dụng với nhiều chức năng: Các giải pháp đơn giản và chức năng được thiết kế để tăng cường sự thoải mái của bạn: một loạt các hệ thống cổng tự động, cửa nhà để xe, cửa chớp, rào cản, mái hiên, rèm cuốn và giờ đây cũng có hệ thống báo động.

Tất cả các sản phẩm đều tương thích với nhau – Lý tưởng cho các tòa nhà mới cũng như cải tạo – để tạo ra thiết bị tự động được phối hợp cho mọi loại hình sinh hoạt, văn phòng, khách sạn, khu vực chung.

THUẬN TIỆN

Thiết bị tự động tăng giá trị thực của ngôi nhà của bạn: các sản phẩm được thiết kế để làm đẹp ngôi nhà hiện đại mà chúng được cài đặt, để không làm phiền bối cảnh và mang đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho các hoạt động hàng ngày.

Để mở một cửa hoặc di chuyển mái hiên trong mưa hoặc chạy từ phòng này sang phòng khác hoặc cầu thang để mở hoặc đóng người khiếm thị – thiết bị tự động trong nhà sẽ có thể hoạt động trong tất cả những tiện nghi của một điều khiển từ xa duy nhất.

AN TOÀN

Các hệ thống được thiết kế để mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và ngôi nhà của bạn và để đảm bảo yên bình, tránh những rủi ro điển hình của các thiết bị không tự động.

Trẻ em chơi đùa an toàn trong vườn, giữ vật nuôi trong sân vườn, xe của bạn an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi nhanh.

Sự thật là mọi thứ đều bị đóng và được bảo vệ. Và trong trường hợp mất điện, bạn có thể sử dụng thiết bị ở chế độ khẩn cấp.

Cánh cổng mở ra bằng cách xoay bản lề như một cánh cửa bình thường. Việc mở cánh diễn ra độc quyền trên đất thuộc sở hữu của chủ sở hữu của cửa khẩu và đòi hỏi một số không gian.

Để chọn một hệ thống tự động lý tưởng, bạn cần phải biết kích thước, trọng lượng gần đúng của cánh, khối lượng của các cột và toàn bộ cánh, và đánh giá vật liệu mà từ đó cổng được tạo ra.

Các hệ thống tự động thường được cung cấp bởi một nguồn điện 230 V và một DC 24 Vdc, nhờ vào điện áp thấp, đảm bảo an toàn hơn cho hoạt động. Ngoài ra, 24 Vdc điện được khuyến khích khi sử dụng chuyên sâu là cần thiết, thường là thương mại và công nghiệp.

Các cánh cổng lớn không, với cấu trúc kim loại chắc chắn hay rắn chắc?

Đối với một cánh cửa một hoặc hai cánh, nơi một không gian điều động bị hạn chế và hàng rào, một ổ bánh răng sâu có gắn bề mặt được khuyến khích.

Bạn có thể chọn một thiết bị “được thiết kế riêng” từ một loạt các ổ đĩa theo trọng lượng và kích thước của cánh, ngay cả trong trường hợp các cổng có kích thước lớn.

Cánh cửa có dễ dàng, bằng gỗ, nhựa hoặc nhôm không? Chúng được gắn trên các cột trụ thô?

Lý tưởng cho các cánh tay khớp nối, nhỏ gọn và mạnh mẽ: nó là một đảm bảo cánh mịn, không căng thẳng.

Cánh tay khớp nối cho phép lắp đặt thiết thực nhất trong trường hợp của mouvers hoặc vật cản bên cạnh cột hoặc nếu kích thước của gối không cho phép sử dụng ổ đĩa khác do độ kín hoặc sự dễ dàng của cánh.

Bạn có muốn một giải pháp thẩm mỹ tối giản để giữ cho giao diện của bạn xuất hiện?

Lý tưởng lắp ráp dưới đất với đầy đủ giải lao: kiểu dáng đẹp và hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một cài đặt kín đáo để tối đa hóa giá trị của khu vực lối vào.

Thiết bị tự động được đặc trưng bởi độ tin cậy của vật liệu được xử lý đặc biệt đảm bảo khả năng chống ăn mòn và hiệu suất lâu dài ngay cả trong điều kiện khí hậu khó khăn nhất.

Bạn có muốn tự động hóa cổng dành cho người đi bộ không?

Đối với cổng đi bộ một cánh, một ổ đĩa có cánh tay bản lề phù hợp. Các ổ đĩa, rất nhỏ gọn, rất dễ sử dụng khi cột quá hẹp, thậm chí 10 cm, hoặc chỉ bên cạnh tường hoặc hàng rào.

Cổng trượt tự động thường là cánh đơn, cánh di chuyển trên các thanh ray được lắp đặt trên mặt đất và được trang bị một sườn núi có răng. Phong trào đòi hỏi một không gian dài và hẹp, trong đó cửa trượt trong khi mở và đóng.

Loại cổng này là sự bảo vệ lý tưởng cho lối vào rộng, sườn đồi hoặc nơi không có đủ chỗ để mở cánh cổng.

Yếu tố cần xem xét khi lựa chọn ổ đĩa là trọng lượng và, trong một số trường hợp, chiều dài của cánh.

Để đảm bảo an toàn tối đa, cửa trượt được gắn với một cạnh nhạy cảm. Nhờ tính năng phân biệt / bảo vệ sự riêng tư, trong trường hợp tiếp xúc, thiết bị sẽ đảo ngược chuyển động và ngăn chặn thiệt hại cho người và tài sản.

Trọng lượng của cánh cổng là gì?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một “thiết bị phù hợp”. Một số ổ đĩa có sẵn cho dân cư sử dụng: cho cánh nhẹ lên đến 300 kg và cánh nặng lên đến 600 và 1000 kg.

Họ có thể tự động hóa các cửa hạng nặng cho các cửa hàng rộng, điển hình cho các trung tâm mua sắm, công nghiệp, bệnh viện không?

Các ổ đĩa được thiết kế để xử lý các cửa có trọng lượng lên đến 3500 kg và được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình hoạt động và độ tin cậy và độ bền lâu dài trong bất kỳ điều kiện khí quyển nào.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."