Cổng tự động Gò Vấp, TPHCM

Posted on Tin Tức 838 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên
lap motor cong tu dong 26
lap motor cong tu dong 3
lap motor cong tu dong 23
lap motor cong tu dong 28

Giới thiệu về CTY DTA DOOR

DTA Door là một trong những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cửa tự động và cổng tự động. Chúng tôi đã và đang cung cấp và lắp đặt cho hàng ngàn cửa hàng, công ty, văn phòng cho đến cả các Hộ Gia Đình Việt.

Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm cửa cổng tự động tại Gò Vấp, TPHCM hay các tỉnh lân cận xin hãy liên hệ ngay với DTA DOOR để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Chúng Tôi Là Chuyên Gia Về Thiết Bị Cổng Tự Động

Hơn 10 năm hoạt động, 10 năm kinh nghiệm DTA đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi Quý Khách Hàng từ các dòng sản phẩm cho đến các dịch vụ và chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR là nhà cung cấp linh kiện cửa và cổng với hơn 10 năm lịch sử và không ngừng đưa ra những ý tưởng mới, nhờ đó đã phát triển nhanh chóng từ một doanh nghiệp quy mô vừa trở thành một công ty hoạt động trên toàn cầu.

Phụ kiện cho cửa cổng tự động thường có thể được tìm thấy ở cả thị trường Châu Âu và Châu Á. Dòng sản phẩm của công ty cũng bao gồm: cửa đóng mở, hệ thống trượt, thiết bị đóng mở, cửa tự động, cổng tự động, cổng xếp tự động, hệ thống quản lý tòa nhà (nhà thông minh).

cong tu dong dta 253

Điểm mạnh của cổng tự động dta

CTY DTA DOOR có một loạt các ưu đãi từ một số bộ phụ kiện mở quay cho cửa sổ và các dòng khóa đơn giản cho cửa ra vào, cho đến quyết định các vấn đề của một bộ hoàn chỉnh hệ thống cửa và cửa sổ khó cho toàn bộ đối tượng, bao gồm cổng tự động.

Phạm vi của công ty cũng bao gồm: các giải pháp sáng tạo cho các phụ kiện cho cửa sổ và cửa ra vào, các hệ thống phức tạp như phụ kiện quay trung tâm, bộ mở, phụ kiện trượt cho cửa xếp, khóa cửa và xi lanh cho ổ khóa, phụ kiện hoảng loạn cho cửa thoát hiểm, cổng tự động, cổng trượt tự động, thanh chắn xe barie cũng như toàn bộ hệ thống quản lý tòa nhà.

cong tu dong dta 254

Trên lãnh thổ VIỆT NAM, Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại HỒ CHÍ MINH, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,…. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tương tự trong và ngoài nước tốt nhất thay vì một số thành phần, cơ chế, bộ phận riêng lẻ để mở rộng phạm vi và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Ngày nay, cổng tự động đang trở thành một thuộc tính không thể thiếu của lối vào các văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại, nhà ở cho nhiều mục đích khác nhau. Công Ty DTA DOOR cung cấp cho người tiêu dùng trong nước một loạt các giải pháp thiết kế và kỹ thuật cho nhóm đầu vào tự động.

Cổng Tự Động Đa Dạng, Phong Phú

Dòng sản phẩm cổng tự động rất đa dạng và phong phú, được chia làm 2 dạng chủ yếu: Cổng Thương Mại và Cổng Dân Dụng.

Cổng thương mại bao gồm: Cổng xếp tự động, cổng lùa tự động, thanh chắn xe barie tự động,… Sản phẩm này chủ yếu được dùng cho các công ty, văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, ngân hàng và các trung tâm thương mại.

Cổng dân dụng bao gồm: Cổng tự động tay đòn, cổng tự động âm sàn, cổng trượt tự động, bánh xe điện mở tự động,… Sản phẩm này chủ yếu được dùng cho các nhà dân, hộ gia đình.

cong tu dong dta 255

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."