Cổng trượt tự động Tiện Lợi và An Toàn

Posted on Tin Tức 755 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một cổng tự động là lý tưởng để hoạt động từ xa, ví dụ như từ xe hơi hoặc từ nhà của bạn. Vì vậy, bạn không phải đi ra ngoài để mở cổng và sau đó đóng lại. DTA DOOR, chúng tôi làm cho các cổng tự động được thiết kế riêng, sao cho nó luôn phù hợp với địa hình và mong muốn của bạn.

cong tu dong gia re 16

DTA DOOR biến cổng hiện tại của bạn thành một cổng tự động

Bạn đã có một cổng, nhưng bạn muốn có nó tự động ? Chúng tôi làm cho cổng hiện tại của bạn tự động! Với cả hai cổng tự động mới và hiện tại, bạn có thể chọn từ các công cụ khác nhau, chẳng hạn như:

 • Cổng trượt tự động
 • Cổng âm sàn tự động
 • Cổng tay đòn tự động
 • Cổng mở động cơ thủy lực

Những động cơ này thường được cung cấp với 24V và có thể hoạt động với bộ phát cầm tay theo tiêu chuẩn.

Thiết bị điều khiển phù hợp với cổng của bạn

Cổng không chỉ có thể điều khiển từ xa với remote, nó còn có thể điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau. Điều đó là có thể! Mở rộng sự kiểm soát của cổng tự động của bạn với, ví dụ, một công tắc, bàn phím, GSM, vòng lặp xuất cảnh, hệ thống liên lạc video hoặc hệ thống liên lạc nội bộ.

Bạn có muốn kiểm soát nhiều hơn? Với một hệ thống kiểm soát truy cập bạn điều chỉnh ai có thể nhập vào đâu và khi nào. Bằng cách này, bạn luôn theo dõi địa hình của mình!

cong tu dong gia re 14

Tại sao chọn cổng tự động của chúng tôi?

Bạn không thể rời khỏi hàng rào, cổng tự động và hệ thống bổ sung của chúng tôi. Chúng tôi làm chuyên môn được thiết kế riêng! Bạn có một vấn đề cụ thể về một cổng tự động.

Ví dụ, mà bạn không thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi? Chúng tôi thấy đó là một thử thách tuyệt vời!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có một mong muốn trong lĩnh vực hàng rào và / hoặc hàng rào khác và những yêu cầu nào được gắn với nó. Sau đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ sớm có một giải pháp mong muốn. Yêu cầu báo giá cho các cổng tự động mới của bạn ngay bây giờ! Hotline: 0961 488 884.

cong tu dong gia re 12

Cổng tự động trước hết là tiện lợi và an toàn, đó là các loại cổng thực tế ngày nay. Có các loại cổng sau: cổng nhà, cổng nhà để xe, đường phố và công nghiệp.

Cổng điện, có nhiều lợi thế sẽ thuyết phục bạn mua, loại đặc biệt này. Lập luận quan trọng nhất về sự lựa chọn của cổng, tất nhiên, là sự an toàn của tài sản cá nhân hoặc công việc.

Mã, khóa từ xa, có nhiều kết hợp mã khác nhau sẽ không cho phép kẻ trộm truy cập vào cơ sở của bạn. Trong một người hiện đại và bận rộn, thời gian được vẽ gần như từng phút.

Chúng tôi quyết định tiết kiệm thời gian mở và đóng cửa, cổng nặng và không thuận tiện, với sự trợ giúp của hệ thống điều khiển cổng tự động, được thực hiện với sự trợ giúp của bảng điều khiển hoặc điện thoại thông minh của bạn. Có một số loại cổng tự động:

 • Cổng mở thường xuyên nhất, đặt ở lối vào khu vực riêng (nhà ở nông thôn, nhà nhỏ, v.v …), cũng như tại bãi đỗ xe, hoặc tại các ô truy cập, còn được gọi là cửa trượt. Cổng trượt tự động cũng thích hợp cho nhà ở nông thôn, nhà tranh và để vào các khu công nghiệp. Thuận tiện trong hoạt động, do tiết kiệm không gian (di chuyển dọc theo hàng rào, sang một bên).
 • Đối với nhà để xe, cửa cuốn được sử dụng  – Cách tiết kiệm nhất để chặn nhà để xe mở. Ưu điểm của cấu trúc như vậy, cách nhiệt và cách nhiệt bổ sung.

Tuy nhiên, được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp. Độ tin cậy, tiết kiệm tài chính, cách nhiệt – những lợi thế chính; cửa cắt – ẩn dưới trần nhà để xe.

Cổng trượt tự động – thiết kế tùy chọn thuận tiện nhất cho hoạt động. Chúng được thiết kế để lắp đặt tại lối vào khu vực được bảo vệ.

Thiết kế của cổng trượt bao gồm một chiếc lá, một hỗ trợ mang, con lăn, một hệ thống hướng dẫn và ốc vít. Lợi thế của các cấu trúc này là khả năng chặn các lỗ hở lên đến 9 m, các cổng tự động đã trở thành một trong những cửa hàng bán chạy nhất.

cong tu dong gia re 21

Cổng trượt bao gồm các phần sau:

 • Dầm thép hợp kim đặc biệt để đảm bảo chuyển động mượt mà.
 • Vòng bi lăn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của họ. Điều chỉnh được thực hiện mà không cần tháo ổ đĩa.
 • Cấu trúc có thể thu vào có đèn tín hiệu để vận hành an toàn.
 • Ổ điện.
 • Khung bê tông mà toàn bộ cấu trúc được lắp đặt.
 • Bìa trước và sau.
 • Con lăn được vặn vào khung thép và cho phép bạn chặn chuyển động của lưỡi dao vào đúng thời điểm.

Đó là những bộ phận đang trải qua một tải lớn và yêu cầu công việc bảo trì trong trường hợp không có sự êm ái của sự chuyển động. Chùm điều khiển được lắp đặt trên cực với thiết bị an toàn. Nếu bạn quan tâm đến các thành phần cho cửa trượt, chúng tôi đang bán chúng – yêu cầu các nhà quản lý biết chi tiết.

cong tu dong gia re 25

Lợi ích sản phẩm

Việc lựa chọn các kiểu cửa trượt kiểu điện cho phép bạn vận hành liền mạch. Một hệ thống buộc đặc biệt đảm bảo vận hành hệ thống tốt mà không cần phải bảo dưỡng phòng ngừa. Chi phí của thiết kế này là khá lợi nhuận, và xác suất vỡ là tối thiểu.

Sự xuất hiện của cửa trượt có thể được chọn riêng lẻ, cũng như một số tính năng khác. Người quản lý của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn tùy chọn mà bạn thích.

Cửa ra vào – Một trong những loại cổng tự động – đẹp, hấp dẫn, đáng tin cậy? – Tuyệt! Nó là cần thiết mà họ cũng “đáp ứng”, quản lý đáng tin cậy, an toàn để kiểm soát quyền truy cập vào lãnh thổ và để mở (đóng). Điều này có nghĩa là gì? – Đáp ứng các yêu cầu:

 • Tiện lợi của điều khiển – với một điều khiển từ xa, bạn có thể mở cổng từ xa trong khi ngồi trong xe;
 • An toàn khi mở – ngừng đóng cửa nếu có nguy cơ va chạm;
 • Độ tin cậy – không phải “thất bại”, có chức năng bền, hoạt động trơn tru.

Bất kể loại cổng nào, nó phải được lựa chọn tối ưu, chỉ cần cắm vào, điều chỉnh và vận hành. Và giá cả phải chăng. Ba ổ đu được sử dụng cho các cửa xoay: tuyến tính, đòn bẩy và ngầm.

Cổng trượt tuyến tính. Ổ điện phổ biến nhất cho các cửa xoay tự động của các hộ gia đình tư nhân, với việc sử dụng chuyên sâu.

Nó được cung cấp với một động cơ, ví dụ, 24 V (trực tiếp) hoặc 220 V (dòng xoay chiều), có một bánh răng sâu được điều khiển bởi một thiết bị bên ngoài.

cong tu dong gia re 26

Trong trường hợp bị cúp điện tạm thời, hệ thống có thể được mở khóa bằng cách di chuyển lá cửa. Các giải pháp tối ưu, nếu bạn sử dụng lớn, nặng, mở ra bên ngoài, sử dụng mạnh mẽ, với bảo vệ chống lại tác động. Có thể có hai ổ điện, bộ nhớ. Các cánh cửa xoay trong phiên bản cổ điển bao gồm hai cánh và được gắn trên các cột thép, được bê tông trong lỗ mở hoặc sau lỗ mở.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."