Công nghệ an toàn từ cửa tự động

Posted on Tin Tức 785 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Công nghệ an toàn cửa tự động, công nghệ an toàn cho công trình công cộng luôn đặt an toàn là trên hết cho dù đó là bệnh viện, trường học hay vũ trường, hay các tòa nhà, trung tâm thương mại có hàng ngàn người ở trong đó, hệ thống an ninh rất cần thiết cho sự an toàn của tòa nhà, phòng cháy và sự an toàn của con người.

thietbi cua kinh tu dong 112

Sự tương tác của các thành phần hệ thống tự động khác nhau, ví dụ như các cửa tự động, cửa đóng kín, ổ khóa động cơ, thiết bị mở cửa thoát hiểm khẩn cấp, hệ thống báo động nguy hiểm và hỏa hoạn hoặc các hệ thống kiểm soát truy cập đều sử dụng bộ điều khiển cửa TZ320 là “trung tâm đầu não” hệ thống, tạo thành hệ thống thoát hiểm khẩn cấp SecuLogic. Hệ thống này đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một giải pháp hệ thống rất hiện đại, đáng tin cậy, thiết kế thẩm mỹ và thông minh, hệ thống thoát hiểm khẩn cấp đáp ứng được các bộ tiêu chuẩn đề ra.

  • Hệ thống kiểm soát khẩn cấp
  • Hệ thống kiểm soát truy cập
  • Khóa khẩn cấp
  • Ngắt tạm thời nguồn điện

thietbi cua kinh tu dong 113

Là một giải pháp hệ thống ” một cho tất cả ” dựa trên nền web với tất cả các thành phần cửa, hệ thống kiểm soát truy cập SecuLogic đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống kiểm soát truy cập hiện đại, khoá tự động được cung cấp hệ thống với cả hai chế độ nhận dạng sinh trắc hoặc quẹt thẻ.

Khóa bảo lãnh phát hành, các biện pháp bảo vệ đáng tin cậy chống trộm, mở nhanh trong trường hợp khẩn cấp và kiểm soát truy cập – đây là những điểm mạnh của khóa tự khóa, các bảo mật cá nhân được kiểm soát bằng các giải pháp tối ưu.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."