Cổng gỗ tự động – Giá cả phải chăng

Posted on Tin Tức 733 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Điều quan trọng là tạo cổng an toàn trên cơ sở để xây dựng một ngôi nhà tốt, bởi vì các cổng bảo vệ quyền sở hữu nhà của bạn và thực hiện chức năng trang trí.

Bởi vì điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi đến gần nhà bạn là cổng. Nếu bạn muốn tìm sự kết hợp hoàn hảo giữa giá cả và chất lượng, hãy chọn một cánh cổng bằng gỗ. Nó trông đẹp và với sự chăm sóc thích hợp, nó sẽ kéo dài rất lâu.

cong tu dong gia re 25

Cổng gỗ có thể từ:

  • Cây thông, Gõ đỏ, Căm xe, Gỗ Lim, Gỗ cẩm, Gỗ sến.

Mỗi loại gỗ này đều có các tính năng và đặc điểm riêng. Nếu có thể, cổng được làm bằng cây lá kim.

Trong thành phần của chúng, có một loại nhựa ngăn cản sâu răng và làm cho nó vĩnh viễn. Các loại nhựa tự nhiên có tác dụng phòng chống nấm mốc, côn trùng và côn trùng gây hại tốt.

Cổng gỗ thường được làm bằng gỗ thông. Loại gỗ này rất bền, nhưng điều chính là không có cành cây trên đó, rất dễ dàng để xử lý và làm cho nó ra khỏi không gian mà bạn cần phải kích thước.

Điều duy nhất nếu bạn muốn làm một cánh cổng bằng gỗ dưới những ngày cũ, thông sẽ phải từ bỏ. Cây này khó sơn từ phần còn lại. Sơn trên bề mặt không đồng đều, và thiết kế cổng gỗ không giống như ban đầu.

Nhựa có một màu đồng nhất đẹp, vì vậy cổng làm bằng nó rất dễ dàng để mở với véc ni. Các cánh cổng bằng gỗ được rèn thường được làm bằng gỗ thông, bởi vì các yếu tố kim loại trang trí trông hoàn hảo chống lại nền của cây.

cong tu dong gia re 24

Nó sẽ được mạnh mẽ và ánh sáng cùng một lúc. Đối với ngôi nhà, cánh cửa làm bằng gỗ thông là giải pháp lý tưởng, nhưng liệu một cánh cửa đường phố có được tạo ra trong mùa hè đáng xem xét hay không, vì gỗ này có độ xốp cao: khi mưa lớn, nó nở nhanh và bắt đầu bị thối.

Sẽ nhìn cổng thông tốt. Loại gỗ này rất bền và chắc chắn. Nó có cấu trúc ít xốp hơn, do đó không bị thối nhanh. Cửa gỗ thông thường được đánh bóng đẹp mắt. Loại gỗ này đủ đẹp để sơn bằng sơn dầu.

Ít phổ biến hơn trong số các nhà sản xuất sử dụng gỗ rắn. Sau mùa thu mưa và mùa đông tuyết, các cửa có thể bị biến dạng và bắt đầu bị thối. Bạn có thể cài đặt một cánh cổng bằng gỗ trong nhà gỗ sồi.

Trong loại gỗ này, có những vật liệu đặc biệt ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc. Nó rất mạnh mẽ và xinh đẹp. Gỗ sồi có hai nhược điểm: nó là tốn kém và khó điều trị.

Chúng ta cần phải xác định không chỉ loại gỗ, mà còn với loại cổng. Các loại cổng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Cổng trượt
  • Cổng mở

Chúng tôi cài đặt cổng mở: Các cổng mở đơn giản và giá cả phải chăng nhất. Nó sẽ phù hợp với cả khu vực ngoại ô và ngôi nhà mộc mạc. Các cửa rộng khoảng bốn mét và chiều cao được xác định bởi chiều cao của toàn bộ hàng rào.

cong tu dong gia re 22

Tất cả các thành phần cổng phải được đặt hàng tại nhà máy. Như một quy luật chung, nó là một khung làm bằng kim loại dày, được kết nối bằng ván gỗ.

Việc lắp đặt cổng bắt đầu bằng việc đào các cột thép, phải nằm trên các tấm chính khoảng nửa mét. Khi các cột được khoan, lá cửa được treo trên bản lề.

Chúng tôi lắp đặt cổng mở: Các cổng mở đơn giản và giá cả phải chăng nhất. Nó sẽ phù hợp với cả khu vực ngoại ô và ngôi nhà mộc mạc. Các cửa rộng khoảng bốn mét và chiều cao được xác định bởi chiều cao của toàn bộ hàng rào.

Tất cả các thành phần cổng phải được đặt hàng tại nhà máy. Như một quy luật chung, nó là một khung làm bằng kim loại dày, được kết nối bằng ván gỗ. Việc lắp đặt cổng bắt đầu bằng việc đào các cột thép, phải nằm trên các tấm chính khoảng nửa mét. Khi các cột được khoan, lá cửa được treo trên bản lề.
cong tu dong gia re 39

Cổng trượt để tiết kiệm không gian

Để mở cổng trượt, bạn cần thêm không gian. Nếu không, bạn có thể cài đặt một cổng gỗ trượt. Không có công cụ và chuyên môn đặc biệt, các cổng này không chắc chắn được làm bằng gỗ bằng tay.

Nó là một khung kim loại trong đó hàng rào được chèn vào. Khung này mở rộng trên các thanh kim loại được lắp đặt dọc theo hàng rào.

Các cổng này có thể được mở bằng một chuyển động tay, nhưng không phải trong tất cả các khu vực có thể được lắp đặt: ở bên phải hoặc bên trái của hàng rào, chiều rộng phải bằng với chiều rộng của cánh cửa.

Nếu bạn không biết làm thế nào để tạo ra một loại cửa này, tốt nhất là không nên ăn sản phẩm của họ. Xây dựng các cột gạch cho một cổng như vậy và cài đặt toàn bộ cơ chế phức tạp này sẽ chỉ có thể có một người có nhiều kinh nghiệm. Vâng, cửa nhà để xe bằng gỗ không thể được loại này, bởi vì sẽ không có nơi để truy cập vào bức tranh.

Cổng gỗ khung sắt

Các tùy chọn này đắt hơn và chỉ có thể được cài đặt bởi các chuyên gia. Các cửa ra vào của nhà để xe làm bằng gỗ có thể không chỉ mở, mà còn các lĩnh vực.

Chúng bao gồm các tấm mỏng được nối với nhau bằng bản lề. Trong một chuyển động, các cửa tăng lên và tập hợp ở đầu, dễ dàng như đóng chúng lại.

Cổng phân vùng bằng gỗ thường được lắp đặt trong nhà để xe ngầm. Họ rất thoải mái: họ dễ dàng đặt, họ đóng chặt phòng, họ không chiếm nhiều không gian khi lắp ráp.

Tuy nhiên, có những hạn chế đối với các cổng này. Chúng đắt hơn xích đu và trượt. Cổng này rất khó tải và nếu được sử dụng không chính xác, cơ chế bản lề có thể thất bại nhanh chóng. Các cổng này phải được gắn vào tường bê tông – trong một căn phòng có tường thạch cao hoặc trong nhà để xe bằng kim loại mỏng sẽ không được lắp đặt.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."