Con lăn trên cửa kính lùa tự động

Posted on Tin Tức 705 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi hiện nay là cửa kính tự động Những cánh cửa này hoàn toàn tự động, tức là chúng đóng mở bằng điện, và khi mất điện, cửa kính tự động sử dụng năng lượng được tích trữ trong pin của chúng.

Ngày nay, loại cửa này được lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau như bệnh viện, cửa hàng, sân vận động, … và tạo ra một tầm nhìn đẹp trong không gian, ngoài vẻ đẹp, rất an toàn và còn có các tính năng đặc biệt như tiếng ồn thấp, ngăn sự xâm nhập của bụi, ngăn ngừa lãng phí năng lượng, cho phép di chuyển nhanh hơn, giảm lây truyền bệnh qua tay cầm, đặc biệt là trong bệnh viện, v.v.

Cửa kính tự động, chúng có các thành phần phức tạp nhưng rất dễ làm việc. Vì vậy, bằng cách mở trước các cảm biến cảm biến, các cửa này sẽ đóng mở. Cũng có thể điều khiển các cửa này từ xa, điều này được thực hiện bằng điều khiển từ xa. Việc đóng mở cửa kính tự động không chỉ được thực hiện thông qua cảm biến mà số lượng linh kiện, bộ phận đóng mở cửa này cũng rất lớn, là một trong những con lăn hay móc treo của cửa kính tự động.

cua kinh tu dong dta 278

Con lăn và móc treo cửa kính tự động là gì?

Con lăn là một trong những loại linh kiện cửa kính tự động nằm trên ray chính và các thanh trượt dưới kính và điều khiển chuyển động của cánh cửa sang trái hoặc phải khi đóng mở, có độ trơn, mượt và trơn tru sự chuyển động. Con lăn và móc treo cho cửa kính tự động nên có chất lượng cao vì ít hỏng hóc bộ phận này thì mọi hoạt động của bộ cửa này sẽ bị ảnh hưởng. Các bộ phận này được gắn chặt vào đầu bằng vít, giúp kính có thể bám vào các rãnh của ray.

cua kinh tu dong dta 279

Vật liệu tốt nhất cho con lăn:

Con lăn tốt nhất là con lăn bằng nhựa nén hoặc polyamide, không chỉ đảm bảo rằng hệ thống thân thiện với môi trường mà còn ít hao mòn hơn nhiều và êm hơn so với con lăn Teflon.

Ngày nay, trong các hệ thống hiện đại và tiên tiến trong ngành cửa kính tự động, con lăn polyamide được sử dụng.

6 con lăn được gắn vào một giá treo hoặc tay cầm, cả ba con lăn được gắn vào một giá treo. Móc treo được làm bằng hợp kim thép được gắn vào các nan di động và tạo ra sự chuyển động đều của cửa trong quá trình vận hành.

cua kinh tu dong dta 280

Con lăn và móc treo cửa kính tự động hoạt động như thế nào?

Các con lăn được đặt trên các rãnh ray phía trên cửa và trên khung kính trước sự chứng kiến ​​của mọi người trước các cảm biến.

Các đai chuyển động theo các hướng khác nhau khi chúng nhận lực. Khi các dây đai chuyển động, các bộ làm việc di chuyển, và cuối cùng các con lăn mở cửa bằng cách di chuyển trên các thanh ray sang trái và phải.

Cửa kính tự động cần có 6 con lăn để di chuyển, trong đó 4 con lăn lớn và khỏe hơn để nâng đỡ trọng lượng của từng con đinh lăng, 2 con lăn nhỏ hơn để giữ thăng bằng cho cửa và chống rung, lắc khi di chuyển và di chuyển.

cua kinh tu dong dta 281

5 Ví dụ về tính năng sử dụng con lăn và móc treo cho cửa kính tự động:

  • Con lăn và móc treo không gây tiếng ồn khi di chuyển.
  • Nó có một chuyển động trơn tru, bình tĩnh và mượt mà.
  • Hoạt động của bộ phận này rất đơn giản.
  • Chứa các thành phần nhựa nén hoặc polyamide để tạo sự yên tĩnh và hiệu suất tâm lý.
  • Các móc treo được gắn vào các thanh di động bằng vít thép.

Con lăn và móc treo cửa kính tự động hãng nào tốt nhất?

Con lăn là bộ phận được lắp bên ngoài của cửa kính tự động và do được làm bằng kim loại và để ở môi trường ngoài trời nên phải có chất lượng cao nhất và có khả năng chống lại sự thay đổi của môi trường như: nhiệt độ thay đổi theo mùa, độ ẩm biến động. Bởi ngược lại, bộ phận này bị rỉ sét, giãn nở, co lại thì hoạt động và công năng của nó cũng gặp phải vấn đề, do đó chất liệu và chất lượng của con lăn cửa kính tự động rất quan trọng và phải đạt chất lượng cao.

cua kinh tu dong dta 282

Công Ty TNHH DTA Automatic Door có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt và trình bày cửa kính tự động. Sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất, nó đã cung cấp các sản phẩm đảm bảo, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Để chứng minh chất lượng, nhóm này đã thực hiện nhiều bài kiểm tra trên nhiều thông số khác nhau để đảm bảo tính nguyên bản và chất lượng của các bộ phận. Theo những điểm này, tập đoàn này đã đưa ra những mẫu cửa an toàn, đẹp và chất lượng cao để khách hàng hài lòng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo ứng dụng hoặc trang web của DTA DOOR.

cua kinh tu dong dta 283

Giá con lăn và móc treo cửa kính tự động là bao nhiêu?

Giá con lăn và giá treo cửa kính tự động cũng giống như các linh kiện, phụ tùng khác của dòng cửa này không cố định và luôn thay đổi. Biến động giá phụ thuộc vào các yếu tố như: màu sắc, kích thước, kích thước, chất liệu, nhãn hiệu,… và yếu tố quan trọng nhất là sự biến động giá của đồng đô la và ..

DTA DOOR đã có thể tạo điều kiện để các bạn, những người dùng thân yêu luôn có thể tiếp xúc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của những người này và tìm hiểu về giá cả cũng như chất lượng của các sản phẩm của tập đoàn này. Automaticgate.vn đã tạo ra một cách mới và tuyệt vời để thông báo cho người dùng bằng cách tạo ra các nền tảng trực tuyến.

cua kinh tu dong dta 284

Kết luận:

Cửa kính tự động có các thành phần và bộ phận khác nhau mà các cửa này có thể di chuyển. Con lăn và móc treo Cửa kính tự động là bộ phận quan trọng nhất của dòng cửa này vì bản lề đóng mở nhờ chuyển động của bộ phận này. Khi cửa đóng mở, khi có người ở phía trước các cảm biến tín hiệu này được truyền đến hộp điều khiển và hộp điều khiển chỉ thị truyền lực cho động cơ Mở trái phải.

DTA DOOR là một trong những nhà sản xuất cửa tự động lớn nhất trên thế giới, đã hình thành một nhóm kỹ thuật viên, quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm để tạo điều kiện cho người sử dụng cửa kính tự động.

Họ có thể an toàn cung cấp sản phẩm mong muốn của mình với chất lượng cao và giá cả phải chăng bằng cách truy cập trang web của ứng dụng của nhóm này vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm, và thanh toán chi phí trực tuyến sau khi nhận hoặc đăng ký sản phẩm.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."