Chuyên gia lắp đặt, sửa chữa cổng tự động

Posted on Tin Tức 592 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Sửa chữa và bảo trì cửa cổng tự động bởi các chuyên gia, bắt đầu từ khi xây dựng đến nhà thiết kế và kỹ thuật. Chúng tôi xây dựng đội ngũ từ nền tảng dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi là chuyên gia trong sửa chữa cửa hoàn chỉnh, bao gồm cửa trượt, cửa mở, bộ phận cổng điện như motor cổng, cửa bản lề, cổng Lan can, mở cổng, hàng rào và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang được đào tạo tốt với tất cả các nhà sản xuất và của tất cả các loại cửa như kim loại cổng, Cửa nhôm, cửa wrought sắt, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi chuyên trong cả khu dân cư và thương mại gate, sửa chữa bảo dưỡng cửa, và cài đặt cổng.

lap va sua cong tu dong 13

DTA DOOR đang có trụ sở tại Hồ Chí Minh và khu vực xung quanh. Để sửa chữa khẩn cấp cổng tự động, thời gian đáp ứng của chúng tôi sẽ thay đổi, Tuy nhiên, chúng tôi có các kỹ thuật viên chuẩn bị ở tất cả các khu vực của thành phố để cung cấp cho bạn với các nhu cầu sửa chữa cửa 24/7. Nếu bạn không chắc chắn rằng chúng tôi bao gồm khu vực của bạn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để kiểm tra xem nếu chúng tôi có thể giúp bạn.

Lắp đặt và sửa chữa cổng tự động hàng đầu

Phạm vi của các tùy chọn cửa rộng, cho phép các chuyên gia tư vấn về các giải pháp tốt nhất để đảm bảo nhà hoặc doanh nghiệp của bạn được an toàn và đáp ứng những phong cách của tài sản.

Dịch vụ thiết kế cổng là bao gồm đảm bảo rằng nhà của bạn và/hoặc kinh doanh và cung cấp bảo mật nhất.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất của chúng tôi bằng cách cung cấp bảo trì hàng năm sau khi cài đặt cổng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa khẩn cấp cổng, thậm chí nếu cửa khẩu của bạn đã không được cài đặt bằng cách sửa chữa và sửa chữa cửa đi. Kể từ khi chúng tôi là rất quen thuộc với tất cả các nhà sản xuất cửa, chúng tôi có thể tìm thấy một giải pháp cho bất kỳ cổng tự động hóa vấn đề.

lap va sua cong tu dong 15

Các vấn đề cửa điện tự động phổ biến nhất là không có vấn đề đối với chúng tôi! Cho dù cửa trượt sẽ không mở, cửa trượt sẽ không đóng, cổng không mở, cổng sẽ không đóng, cổng gây ồn ào, cổng ra theo dõi, vượt qua các cửa, động cơ điện cổng là ra sao lưu pin, hoặc chuỗi cửa là ra , chúng tôi có thể giải quyết vấn đề.

Nếu cửa tự động của bạn có vẻ như hoàn toàn bị hư hỏng hoặc đã hết hạn sử dụng, chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng và được trang bị để cài đặt cổng mới thích hợp. Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn từng bước của con đường nơi mà vấn đề là, các tùy chọn để giải quyết nó, và làm thế nào để cài đặt một cổng mới.

Sửa chữa và sửa chữa cửa đi muốn chắc chắn mọi khía cạnh của cửa khẩu tự động của bạn được bảo hiểm, bao gồm thiết kế. Không chỉ có cổng tự động cung cấp bảo mật tốt nhất, một cổng tìm kiếm tuyệt vời sẽ làm tăng giá trị và mong muốn của nhà của bạn và/hoặc kinh doanh.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."