Cẩn thận khi lắp đặt và sử dụng cửa tự động

Posted on Tin Tức 680 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động là cửa mà chúng ta thường thấy có thể tự động mở và đóng, và tự động. Phong cách thiết kế hợp lý giúp mọi người thuận tiện hơn khi ra vào tòa nhà. Do đó, cửa của nhiều tòa nhà sẽ sử dụng cửa tự động. Chúng tôi sẽ xem xét các biện pháp bảo vệ khi lắp đặt cửa tự động.

lap dat cua tu dong kinh 32

Các biện pháp bảo vệ khi lắp đặt cửa tự động:

1. Nơi làm việc không nên lưu trữ các vật liệu dễ cháy và nơi làm việc nên được trang bị các thiết bị chữa cháy hoàn chỉnh và đáng tin cậy.

2. Thang để lắp đặt cửa tự động phải chắc chắn và chắc chắn, không được ra khỏi bánh răng, không nên đặt quá dốc và góc giữa thang và mặt đất phải là 60 ° ~ 70 °.

Nghiêm cấm hai người làm việc trên một cái thang cùng một lúc. Phân cao không thể đứng trên tường của nó để ngăn nó rơi xuống.

3. Việc xây dựng giàn giáo phải đáp ứng các yêu cầu an toàn. Lớp bảo vệ phải được cung cấp hai lan can bảo vệ.

Tấm giàn giáo phải được che phủ đầy đủ, và không được sử dụng veneer, tấm nổi và tấm đầu dò. Khi lắp đặt cửa tự động ở nơi cao, hãy thắt dây an toàn và treo nó lên trên cùng.

4. Trước khi làm việc về điện, hàn khí hoặc cắt gas, làm sạch các vật dễ cháy xung quanh hoạt động hoặc thực hiện các biện pháp cách ly đáng tin cậy.

Đối với những nơi cần xin giấy chứng nhận chữa cháy, công việc có thể được bắt đầu sau khi có được các thủ tục tương ứng và một người đặc biệt được thiết lập để giám sát.

5. Trong quá trình thi công, tiếng ồn phát ra từ các dụng cụ xây dựng như búa điện phải được kiểm soát chặt chẽ bởi nhân viên xây dựng theo các biện pháp bảo vệ môi trường được xác định bởi dự án.

6. Chất thải sau khi xây dựng nên được dọn sạch kịp thời, để các vật liệu được dọn sạch sau khi hoàn thành công việc, và xây dựng văn minh được tuân thủ.

7. Chất bẩn cần gom ở một vị trí được chỉ định và xử lý theo cách tập trung.

lap dat cua tu dong kinh 33

Sử dụng cửa tự động an toàn

Cửa tự động mà chúng ta thường thấy có thể tự động mở và đóng và xoay tự động. Phong cách thiết kế hợp lý giúp mọi người thuận tiện hơn khi ra vào tòa nhà.

Do đó, cửa của nhiều tòa nhà sẽ sử dụng cửa tự động. Sau đó, hãy xem một số điều mà cửa tự động sử dụng.

1: Không buộc cửa tự động đóng trong quá trình đóng cửa.

2: Không dừng lại khi cửa tự động mở để tránh bị chèn ép.

3: Đừng để trẻ em chơi gần cửa để tránh nguy hiểm.

4: Cảm biến, cửa tự động không được ướt, rò rỉ từ nguồn điện thỏ.

5: Không buộc cửa mở bằng tay khi cửa tự động đi qua.

6: Cúp điện khi vệ sinh và bảo dưỡng

7: Giữ bên trong thiết bị sạch sẽ.

8: Không đặt vật thể ma sát hoặc va vào cửa

9: Hãy làm sạch thường xuyên để đảm bảo cửa tự động chạy trơn tru.

10: Không đặt các vật thể xoay theo gió, như rèm cửa, cây cối, v.v., trong phạm vi giám sát của cảm biến và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cửa tự động với thỏ.

Cửa tự động ngày càng trở nên phổ biến, khi lắp đặt và sử dụng chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."