Cách Bảo Trì Cổng Tự Động

Posted on Tin Tức 847 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Lợi ích mà cổng tự động mang tới cho người sử dụng là rất lớn, nó bảo vệ ngôi nhà của bạn, giữ cho gia đình bạn được an toàn và yên tĩnh trong khuôn viên của gia đình, nó còn làm tăng giá trị căn nhà của bạn.

Có nhiều loại cổng tự động khác nhau vì vậy nó sẽ là bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nhà ở của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện việc bảo trì định kỳ hàng năm theo thời gian cho hệ thống cổng tự động của mình để đảm bảo nó luôn trong tình trạng tốt nhất để gia đình bạn sử dụng.

Việc bảo trì cổng tự động thường sẽ được thực hiện 6 tháng một lần và 2 lần trong năm, đối với gia đình sử dụng ít thì cũng phải thực hiện vấn đề này 1 năm 1 lần.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh hệ thống cho phù hợp, căn chỉnh, vệ sinh, bôi trơn dầu mỡ, cài đặt lại chương trình và kiểm tra khắc phục những lỗi nhỏ hiện tại và tránh sự cố lớn sảy ra trong tương lai.

CÁC BƯỚC BẢO TRÌ MỘT BỘ CỔNG TỰ ĐỘNG

Vệ sinh sạch sẽ:

Cổng tự động cũng giống như chiếc xe bạn chạy hàng ngày, nó cần được vệ sinh sạch sẽ ngăn ngừa rỉ sét và hư hỏng, sự bào mòn của kim loại, bạn chỉ cần sử dụng một vòi nước với bàn trải trà sạch thiết bị motor, động cơ là nó sẽ bền hơn.

Bạn cũng lên sơn lại những chỗ bị rỉ sét chỗ bị ăn mòn để tránh vết rỉ sét này ăn rộng ra các khu vực lân cận.

Kiểm tra các thành phần cơ khí

Kiểm tra ốc vít, các thành phần chặn, điểm dừng, các bộ phận truyền động, bôi dầu, mỡ cho các khớp lối để cho cổng di chuyển nhẹ nhàng hơn tránh gây áp lực quá lớn cho động cơ để kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Vệ sinh các thiết bị điện

Ngoài việc vệ sinh thành phần cơ khí của cổng tự động, các thiết bị điện cũng đóng vai trò quan trọng, bộ điều khiển trung tâm kiểm soát mọi hoạt động của thiết bị, cần phải loại bỏ các côn trùng như kiến, mối, ốc sên, thằn lằn gần khu vực.

Công ty có thể sửa chữa và bảo trì tất cả các loại cổng tự động ở TP.Hồ chí Minh, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0961 488 884

Chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với thâm niên làm việc tối thiểu 5 năm đến tận cơ sở của bạn kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. Việc thực hiện công việc kiểm tra và bảo trì định kỳ cổng tự động hàng năm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc trong tương lai.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ SỬA CHỮA CỔNG TỰ ĐỘNG

Có nhiều vấn đề và sự cố có thể xảy ra với cổng tự động, nếu cổng bảo mật của bạn đang cần đội ngũ sửa chữa và lắp đặt chuyên nghiệp tại TpHồ Chí Minh thì có thể đến ngay với DTA DOOR.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo bài bản và có thực tiễn hơn 10 năm trong nghề, nắm giữ bí quyết phát hiện các vấn đề trong cổng an ninh và cổng ra vào một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi mang đến cho bạn các công cụ và bộ phận cần thiết để giúp cổng của bạn hoạt động theo đúng chức năng và nhiệm vụ của chúng.

Thời gian và sự riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi biết bạn muốn cổng của bạn hoạt động trở lại nhanh chóng.

Không có gì là tệ hơn và lo lắng với cổng của bạn khi nó bị hư hỏng. Công ty có kinh nghiệm thực tế và các chuyên gia được đào tạo bài bản để thực hiện việc sửa chữa mọi lỗi cho hệ thống cổng tự động của bạn bất kể thương hiệu và dòng sản phẩm.

Dưới đây là một trong những cách nhanh chóng để khảo sát và quy trình thực hiện công việc kiểm tra và sửa chữa cổng tự động.

  • Phân tích và chuẩn đoán các vấn đề lỗi hiện tại với cổng của bạn.
  • Khắc phục sự cố triệt để tận gốc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Xác định xem các vấn đề lỗi cơ bản và nguyên nhân dẫn đến sự cố hiện tại, ngăn ngừa phát sinh lỗi trong tương lai.
  • Cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, báo cao, công việc cần làm và nguyên nhân dẫn đến vấn đề, hướng dẫn sử dụng tránh sự cố phát sinh và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ hệ thống.

Công ty thực hiện công việc bảo dưỡng và sửa chữa cổng tự động theo quy trình chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề trước khi các lỗi nghiêm trọng xảy ra. Việc làm của chúng tôi sẽ giúp cho chủ nhà, chủ sở hữu cơ sở tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đảm bảo cổng của bạn hoạt động trơn tru.

Hãy để chúng tôi chăm sóc động cơ và thiết bị điều khiển cổng tự động của gia đình bạn.

Hotline: 0961 488 884 – 0961 78 79 80 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."