Các loại cửa cổng tự động phổ biến

Posted on Tin Tức 800 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Cửa tự động là một rào cản có thể di chuyển được đối với các lối vào tòa nhà, các phòng và là không gian để kiểm soát hoặc hạn chế ra vào, tăng sự riêng tư. Cửa tự động là cửa mở ra khi có đối tượng đến gần. Lý do của cửa tự động là sự di chuyển của con người đến không gian mong muốn được tạo điều kiện thuận lợi mà không cần ai liên tục mở và đóng cửa.

Cửa cổng tự động là một loại cửa tự động khác, như tên gọi của nó, được sử dụng để đỗ xe. Cửa tự động giúp việc đậu xe dễ dàng hơn và có những ưu điểm gì mà chúng ta sẽ khám phá.

Khám phá những ưu điểm của cửa đỗ xe tự động

1) Mức độ an toàn cao

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn cửa đỗ xe là độ an toàn của cửa. Vì việc điều khiển các loại cửa này từ xa và an toàn hơn rất nhiều so với cửa điều khiển bằng tay. Lý do chính là bạn không phải kéo cửa. Những cánh cửa này thường có một cơ chế thay thế cho việc khóa và mở khóa bằng tay. Bạn thậm chí có thể điều khiển nó khi cúp điện.

2) Dễ sử dụng

Trong thời đại công nghệ tiến bộ như hiện nay, mọi người đang tìm kiếm những công cụ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Cửa đỗ xe tự động hoạt động bằng điều khiển từ xa. Nếu bạn đang ở trong ô tô, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở mà không cần ra khỏi xe.

3) Đa dạng

Theo những gì bạn muốn. Cổng tự động cung cấp cho bạn các tùy chọn để kiểm soát tốc độ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ đóng hoặc mở cửa. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng và cách trang trí của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn những chiếc derby phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của mình.

Phân loại cửa cổng tự động

Có rất nhiều điều cần xem xét khi lựa chọn một cổng tự động. Bạn cần phải xem xét kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của cửa đậu xe của bạn. Tuy nhiên, nghiên cứu quan trọng nhất cần làm là về các loại cửa cổng.

A) Cửa phân khu

Cửa nhà để xe phân khu là lựa chọn phổ biến nhất cho các tài sản nhà ở. Cửa cắt bao gồm ba hoặc nhiều phần cánh bản lề và được sử dụng theo hướng thẳng đứng để mở và đóng cửa.

Loại cửa này hoạt động chậm và yên tĩnh. Do sự phức tạp của cơ chế của những cánh cửa này và chất lượng kỹ thuật trong xây dựng của chúng, chúng tương đối đắt so với các cửa đỗ xe tự động khác. Vì cửa cắt có nhiều thành phần và cơ chế để đảm bảo rằng cửa hoạt động tốt, chúng cần được bảo dưỡng và bôi trơn thường xuyên.

Thông thường, các cửa cổng tự động này được làm bằng thép, nhôm và gỗ. Do sự phổ biến của các loại cửa này, chúng được sản xuất với nhiều loại sơn và màu sắc khác nhau để sử dụng với hầu hết các phong cách và mặt tiền của ngôi nhà.

Bạn cũng có thể chọn cách nhiệt cổng tự động để giữ cho bãi đỗ xe của bạn mát mẻ hoặc ấm áp, tùy thuộc vào mùa. Sự hiện diện của các tấm chắc chắn trong những cánh cửa này đã tăng gấp đôi độ an toàn của chúng. Nhược điểm chính của loại cửa đỗ xe này là giá thành của nó cao hơn so với giá của các loại cửa đỗ xe tự động khác.

B) Cửa cuốn

Cửa nhà để xe con lăn rất phổ biến cho bất động sản thương mại và các tòa nhà dân cư, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Loại cửa cuốn, giống như mô hình mặt cắt, hoạt động theo phương thẳng đứng. Chúng thường được làm bằng thép sóng hoặc các tấm nhôm và, như tên của nó, cuộn thành hình trụ ở trên cùng của cửa nhà để xe.

Cửa cuốn tự động rất an toàn. Ngoài ra, những cánh cửa này rất bền, không gỉ và có khả năng chống lại hầu hết các điều kiện thời tiết. Thiết kế nhỏ gọn của những cánh cửa này làm cho chúng rất thích hợp cho những nơi có ít không gian.

Thiết kế nhỏ gọn và cơ chế đơn giản làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các cửa đỗ xe. Mặc dù sự đa dạng về màu sắc của các loại cửa này rất cao, nhưng so với các loại khác, chúng kém hấp dẫn và không phải là lựa chọn tốt cho các ngôi nhà dân dụng.

C. Cửa trượt

Cửa trượt sang để xe bên hông là những cánh cửa đầu tiên được sản xuất. Cửa trượt tự động được lắp đặt sao cho trục trượt bên của cửa đỗ được đặt trên bánh xe và cửa mở về một phía và song song với tường.

Loại cửa này rất phù hợp với những bãi xe có chiều cao trần và kích thước trần thấp. Trong cơ cấu mở cửa trượt; Ngoài ra còn có khả năng mở nhẹ cửa. Giá cửa tự động trượt tương đối đắt hơn và khả năng chống chịu với thời tiết kém là một trong những nhược điểm của loại cửa này.

D) Cửa dốc

Cửa nhà để xe được làm bằng một cánh duy nhất, như tên của nó, nghiêng về phía mái nhà để xe, với khoảng một phần ba cửa nhô ra khỏi mặt trước của lối vào nhà để xe. Từ việc mở ra, nó hoạt động giống như một mái che.

E) Cửa có thể thu vào dốc

Cửa nhà để xe có thể thu vào được làm bằng bảng điều khiển giống như cửa mái vòm dốc, nhưng khác ở nhiều đặc điểm khác. Không giống như những cánh cửa có mái che dốc, những cánh cửa này mở hoàn toàn vào bãi đậu xe.

Cửa rút dốc có thể chịu được những ô cửa nặng hơn nhiều. Một trong những nhược điểm của mô hình này là cửa ở các lối đi ngang mà cửa mở vào, trên nóc nhà để xe có thể chiếm nhiều diện tích.

Hotline tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."