Các loại cổng tự động trên thị trường hiện nay

Posted on Tin Tức 593 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Có một số loại cổng tự động trên thị trường, mỗi loại có mục đích cụ thể của riêng nó và nhằm mục đích cho phong cách thẩm mỹ và sự cần thiết của nó.

Tìm hiểu về ngôi nhà của bạn và cổng là bước đầu tiên để hiểu được loại cổng tự động nào thực sự phù hợp với bạn.

Ngoài ra, có sự giúp đỡ của một công ty chuyên nghiệp hoặc chuyên ngành phân tích môi trường và điểm lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng rất cần thiết khi chọn cổng tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm.

Các loại cổng tự động là gì?

Các biến thể rất nhiều, nhưng các loại cổng tự động chính được mô tả dưới đây để bạn bắt đầu hiểu thêm về từng loại. Kiểm tra nó ra!

Cổng trượt tự động

Cổng trượt là một phong cách phổ biến trong số các loại cổng tự động.

Lợi ích chính của nó, ngoài sự xuất hiện dễ chịu của nó, là chúng có thể được sử dụng trong các không gian rất nhỏ gọn, nơi cửa xoay không thực tế.

Trong khi có rất nhiều loại cửa tự động để xem xét, một cửa trượt luôn là sự lựa chọn thanh lịch.

Cổng điện tự động

Cổng điện được biết đến với sự tiện lợi và linh hoạt của chúng. Chúng được xây dựng từ một sự lựa chọn vật liệu cụ thể và thường được điều khiển bởi một điều khiển từ xa hoặc bàn phím.

Ví dụ, một cánh cổng bằng gỗ đa năng và điện có thể cung cấp một cái nhìn mộc mạc cho một nhà để xe. Cánh cổng bằng gỗ có tuổi thọ kéo dài và rất thanh lịch.

Cửa gỗ cong được chú ý nhất về giá trị thẩm mỹ của chúng. Một lợi ích to lớn của việc sở hữu một cánh cổng gỗ tự động là sự riêng tư mà nó cung cấp.

Cổng mở tự động

Cổng mở giống như một cánh cửa vì nó mở ra ở một đầu và thường kéo dài 90 độ khi mở hoàn toàn (các lựa chọn xoay là 90 độ theo mỗi hướng hoặc 180 độ theo một hướng).

– Tuy nhiên, điều này giữa các loại cổng tự động có thể nguy hiểm trong các lối vào không dấu, không được đánh dấu, do khả năng mở ra của chúng, không giống như các cửa trượt.

– Do đó, nếu các cửa xả được tự động, rất nhiều không gian sẽ cần thiết trước cổng để đảm bảo rằng nó không trúng một chiếc xe đi qua, hoặc thậm chí một người.

Cổng nâng đứng

Cổng thang máy thẳng đứng di chuyển lên trên để mở, thay vì sang hai bên hoặc ra ngoài.

– Với hai cột nâng, một cột ở mỗi bên, cổng được nâng lên trên chiều cao của xe để đi qua nó.

– Vì nó không cần không gian trở lại và ra, hoặc mỗi bên của khẩu độ xe cộ, cổng thang máy thẳng đứng là một trong những thiết kế cổng nhỏ gọn và không gian hiệu quả nhất.

Nó cũng có thể mở rộng lớn và mở nhanh theo hướng thẳng đứng.

Tuy nhiên, các cột của nó có thể xuất hiện áp đặt trong một số cấu hình nhất định và ý tưởng đi qua dưới một cổng nâng lên có thể gây bất ổn cho một số trình điều khiển nhất định.

Do đó, các cửa thang máy thẳng đứng phù hợp và phù hợp nhất về mặt thẩm mỹ đối với môi trường công nghiệp, miễn là mô hình cung cấp đủ chiều cao nâng cho các loại xe cao hơn như xe tải đi qua.

Cổng mở trượt gấp

Trong trường hợp này, mỗi cánh cửa được chia thành hai tấm được kết nối với nhau và cho phép cửa gấp và co lại trên các cạnh tương ứng của khẩu độ xe khi mở.

Cổng gấp cung cấp một số chuyển động nhanh nhất của bất kỳ thiết kế nào trong số các loại cổng gỗ tự động , có thể giúp tăng tốc độ thông qua các phương tiện.

Vậy loại cổng tự động nào là yêu thích của bạn? Nhận trợ giúp chuyên nghiệp, tìm hiểu các loại khác và chọn loại tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."