Các dòng cửa tự động lắp cho công ty, doanh nghiệp

Posted on Tin Tức 653 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Ngày nay, vẻ đẹp bên ngoài của một công trình đã trở nên rất quan trọng. Việc sử dụng cửa tự động ngoài vẻ đẹp bên ngoài còn tạo nên sự an ninh. Cửa tự động được sử dụng để thuận tiện cho việc đóng mở cửa ở những nơi đông người qua lại để kiểm soát giao thông.

Các loại cửa tự động: Khí nén, thủy lực, cơ điện

Cửa Khí nén: Cửa được đóng mở bằng kích khí nén hoạt động nhờ áp lực gió. Nó dùng trong cửa khí nén có vai trò rất lớn trong các thiết bị công nghiệp. Ưu điểm của cửa khí nén bao gồm giá thành hợp lý, hệ thống cửa khí nén lắp ráp, khả năng cạnh tranh thấp. Điểm yếu của hệ thống cửa khí nén là cồng kềnh và ồn ào. Có thể kể đến máy nén khí, cần bảo dưỡng hàng tháng, bảng điều khiển lớn.

Cửa thủy lực: Loại tốt nhất của hệ thống là cửa thủy lực điện. Vì nó có những ưu điểm của cửa cơ điện. Nhưng khấu hao và lưu lượng truy cập thấp không phải là khuyết tật.

Cửa điện cơ: Loại cửa tự động này rất phổ biến. Hoạt động bằng cách sử dụng bánh răng và hộp số.

Cửa tự động là loại cửa sử dụng điện và không cần vận hành cơ học, có thể đóng mở bằng điện và có thể dễ dàng lắp đặt. Trong bài viết này, chúng tôi muốn biết các loại cửa tự động là gì và chúng được sử dụng để làm gì, DTA DOOR hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại cửa tự động và sản xuất các loại cửa tự động với chất lượng cao nhất với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử.

Việc sử dụng cửa tự động ngày nay đã trở nên rất phổ biến bởi vì con người luôn tìm cách để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, việc sử dụng các loại cửa truyền thống cũ không còn phổ biến nữa, cửa tự động đã thay thế và tìm được chỗ đứng của mình trong ngành xây dựng, để đầy đủ thông tin về các loại cửa tự động và công dụng của chúng, hãy theo dõi đến cuối bài viết.

Cửa mở quay tự động

Nó có cánh cửa đơn và kép đặt cạnh nhau đóng mở nhờ kích giúp đủ không gian cho người và phương tiện qua lại. Cửa bản cửa qoay thường được sử dụng cho sân và không gian có mái che, để sử dụng loại cửa này thì phải để hở tối đa chiều dài của mỗi lá cửa để cửa có thể đóng mở dễ dàng. Cửa đôi bản lề rất phổ biến.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt hoặc cửa lùa rất đẹp và điều khiển ra vào tự động. cửa trượt được sử dụng ở những nơi có không gian chiều dọc phù hợp và được sử dụng ở hầu hết các lối vào do giá thành hợp lý và dễ thi công. Cánh cửa này ra lệnh cho mắt mở và đóng.

Cửa mở xoay tự động

Một trong những loại cửa mở tự động phong cách và đẹp nhất là cửa mở quay, ngoài vẻ đẹp bắt mắt còn có hệ thống điều khiển phức tạp và thông minh nhất. Loại cửa này được sử dụng ở những nơi có chiều ngang nhỏ và không thể lắp đặt các loại cửa tự động khác ở đó.

Những cánh cửa này đóng mở. Việc sử dụng những cánh cửa này làm giảm khả năng va chạm giữa mọi người trong quá trình ra vào và thích hợp với những nơi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong tòa nhà cao.

Một trong những ưu điểm của việc lắp đặt cửa quay tự động là kiểm soát được số lần đóng mở theo ý muốn và được trang bị pin, sạc giúp tiết kiệm điện trong trường hợp mất điện

Cửa kính tự động

Cửa kính tự động được sử dụng ở những nơi sầm uất nhất. Những nơi như cửa hàng bách hóa, bệnh viện, ngân hàng, tổ chức, … Ngoài vẻ đẹp của những cánh cửa này, do không có tay nắm nên giảm sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm và quan sát vệ sinh tốt hơn, cũng như việc sử dụng tự động. cửa kính, năng lượng thất thoát giảm đáng kể

Cửa gấp tự động

Cửa xếp tự động phù hợp với những nơi không có đủ diện tích và có những điểm tương đồng với cửa bản lề, nhưng không hoàn toàn. Cửa xếp tự động Không giống như cửa bản lề, mỗi bản lề được chia thành hai phần và cả hai phần được gắn bản lề với nhau. Cửa xếp tự động có hai loại là loại cánh đơn và loại cánh kép.

Ứng dụng các loại cửa tự động

Các loại cửa tự động và ứng dụng của chúng cần giải thích dài dòng, nhưng nếu muốn mô tả ngắn gọn vai trò của cửa tự động thì phải nói rằng chúng được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau: cửa tự động đã thay thế sức người và không cần đóng mở cửa để sử dụng thời gian mà lãng phí thời gian.

Cửa tự động được sử dụng ở các địa điểm an ninh như địa điểm quân sự và phòng thí nghiệm. Cửa tự động cũng được sử dụng trong các trung tâm y tế như cửa phòng phẫu thuật và phòng thí nghiệm và các trung tâm phúc lợi như bãi đậu xe và cửa hàng. Nhìn chung, ở những nơi có nhiều xe cộ qua lại, nên sử dụng cửa tự động vì loại cửa này kiểm soát lưu lượng ra vào một cách thông minh.

Cách lắp đặt các loại cửa tự động

Việc lắp đặt cửa tự động đòi hỏi kỹ năng và độ chính xác cao. DTA DOOR đã hỗ trợ bạn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để lắp đặt cửa tự động vì cửa là lối vào tòa nhà và điều quan trọng là chúng phải ở mức độ an toàn cao. Cửa tự động đóng mở dựa trên ba loại sau:

  • Thủy lực: Dựa trên lực nén
  • Khí nén: lực dưới áp lực gió
  • Cơ khí: Cửa bằng hộp số và bánh răng

Việc lắp đặt cửa tự động không mất nhiều thời gian, nhưng việc lắp đặt chúng rất hiệu quả trong việc giảm lãng phí năng lượng và duy trì an ninh.

Giá các loại cửa tự động

Cửa cơ khí thường không được đúc sẵn và dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng và vật liệu và kích thước chúng được làm sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng của công trình. Vì vậy, không thể công bố giá cụ thể cho họ, nhưng có thể nói các bộ phận cơ điện tử như thị kính, khóa điện, bộ nguồn, ắc quy… sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến giá cửa tự động.

Kích thước và loại kính được sử dụng trong việc xây dựng các cửa này cũng rất hiệu quả. DTA DOOR là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại cửa tự động mang đến cho người mua những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Hotline báo giá: 0961 488 884 – Email: info@cuatudongdta.com

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."