BLUE BUS kết nối cảm biến an toàn dễ dàng đến thế!

Posted on Tin Tức 713 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

Bạn có biết hệ thống BlueBus là gì không?

Tìm hiểu làm thế nào hệ thống này tạo điều kiện cho việc cài đặt các cảm biến an toàn. Nhận biết các khả năng mới để bảo vệ hệ thống cổng của bạn với BlueBus từ NICE!

Theo các tiêu chuẩn mới của châu Âu, các cảm biến an toàn là một cách bắt buộc để bảo vệ cổng. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, việc thiếu các cảm biến an toàn chỉ tính phí cho trình cài đặt.

Công ty NICE gặp gỡ những người làm việc và quyết định cho họ một sự kiện hệ thống phù hợp cực kỳ đơn giản và hiện đại cho nhiều cảm biến an toàn.

mat than sensor 01

1. BlueBus

Hệ thống BlueBus được thiết kế để kết nối song song nhiều cảm biến, chỉ có hai dây. Dây nguồn và cảm biến là lẫn nhau.

Giải pháp này cực kỳ thuận lợi cho tất cả các kết nối và cho phép bạn đặt cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, nó không quan trọng, việc kết nối các tế bào quang điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một giải pháp kết nối hiện đại, Cho phép tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm cho các máy photocopy kết nối thành một trò chơi trẻ con.

mat than sensor 02

2. Nhiều cảm biến an toàn

BlueBus cho phép bạn cài đặt tối đa bảy cặp cảm biến an toàn! Photocell được kết hợp theo cặp bởi một sự kết hợp phù hợp của các cây cầu điện ở mặt sau.

Xem xét cách dễ dàng kết nối các cảm biến thậm chí là số lượng đường tối đa không gây ra bất kỳ khó khăn nào trong quá trình kết nối.

Lắp một vài cảm biến an toàn trở nên dễ dàng. Việc cá nhân hóa trên máy tính cá nhân của các bộ cảm biến cho phép tránh mọi sai lầm.

mat than sensor 03

3. Bảo mật trên tất cả mọi thứ

Blue Bus sở hữu một hệ thống an ninh tinh vi. Điốt báo hiệu trạng thái của dòng ảnh.

Trong trường hợp bất kỳ chức năng bỏ lỡ, vấn đề được báo hiệu khi bắt đầu đóng / mở cổng.

Cảm biến an toàn bị trục trặc làm cho việc mở cổng không thể thực hiện được. Thật đáng để biết rằng các tế bào quang điện trong hệ thống này có phạm vi 15 mét.

mat than sensor 04

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."