Giới Thiệu 5 Công Ty Làm Cửa Sổ uPVC ở Ấn Độ

Posted on Tin Tức 777 lượt xem
Theo dõi DTA DOOR trên

TORFENSTER SYSTEMS

Torfenster Systems sản xuất cửa sổ uPVC đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu của khách hàng Ấn Độ sành điệu. Công ty được thành lập năm 2008 và được biết đến với chất lượng cao trong sản xuất. Cơ sở sản xuất của Torfenester đặt tại Bangalore, và là cơ sở sản xuất lớn nhất của loại này ở Ấn Độ, với công suất sản xuất 400 cửa sổ mỗi ngày. Các cửa ra vào và cửa sổ của Torfenester đều có trên khắp Ấn Độ, nhờ mạng lưới các đối tác kênh mạnh mẽ của công ty.

Các sản phẩm của Torfenster xếp hạng cao về an toàn và an ninh kết cấu. Chúng có nhiều hình dạng, và có thể được sử dụng trên khẩu độ cao hơn và rộng hơn. Các hồ sơ của công ty đã được sử dụng trong điều kiện khí hậu đa dạng, từ Dubai đến Siberia, và có thể chịu được nhiệt độ rộng từ -70ºC đến 60ºC. Các hồ sơ của công ty cũng được trang bị sức đề kháng tia cực tím cao, làm cho Torfenster trở thành một trong những tên đáng tin cậy nhất trong cửa sổ uPVC ở Ấn Độ.

cua nhua loi thep upvc 01

ECube Windoors

ECube Windoors là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất của Ấn Độ trong các giải pháp cửa và cửa nhựa uPVC tiết kiệm năng lượng. Công ty có một công nghệ cao 100.000 ft ft cơ sở chế tạo ở Chennai, trang bị máy móc khí nén CNC từ Đức. Nhà máy được chứng nhận ISO 9001: 2008.

Công ty đã hợp tác với Aluplast GmbH để đạt được từ trình độ công nghệ của mình trong hệ thống cửa sổ uPVC. Nét nổi bật của sản phẩm ECube là nền kinh tế, sinh thái, thiết kế, chức năng và an ninh của họ, đáp ứng được mong đợi cao nhất của khách hàng. Cửa ra vào và cửa tự động có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, bao gồm nhiều màu sắc tự nhiên và họa tiết. Các giải pháp tùy chỉnh cũng được cung cấp cho phù hợp với tất cả các loại nhà. Với mắt hướng tới sự bền vững môi trường, công ty đã phát triển hệ thống tái chế của uPVC.

cua nhua loi thep upvc 02

POLYWOOD DHABRIYA

Dhabriya Polywood là nhà xuất khẩu có uy tín, nhà sản xuất, nhà cung cấp và thương nhân của cửa ra vào PVC và phân vùng, cửa sổ và cửa ra vào của uPVC, cửa sổ buồng lái, văn phòng làm việc, ghế điều hành văn phòng và bàn hội nghị, trong số những thứ khác. Các sản phẩm của công ty được lấy từ các nhà cung cấp đáng tin cậy, với sự tập trung mạnh vào chất lượng, độ bền và hiệu quả về chi phí.

Sản phẩm Dhabariya Polywood được biết đến với chất lượng hoàn thiện, tính ổn định nhiệt, dễ lắp đặt và xây dựng chắc chắn. Chúng cũng có khả năng chống mối mọt. Cửa và cửa sổ của Dhabariya Polywood được chứng nhận ISO 140001: 2004 và ISO 90001: 2008. Một số khách hàng có uy tín của công ty bao gồm L & T, MBL và MRHBF.

cua nhua loi thep upvc 03

TNR HYDERABAD

TNR Views cung cấp cửa sổ và cửa ra vào cho khách hàng của uPVC đẳng cấp thế giới, có hiệu năng cao. Công ty được hỗ trợ bởi thập kỷ kinh nghiệm và thúc đẩy bởi niềm đam mê của mình về chất lượng. Nó có nhà máy sản xuất cửa ra vào và cửa ra vào lớn nhất của Nam Ấn Độ, có khả năng lắp đặt 240 cửa sổ mỗi ca – điều này cho phép họ xử lý các đơn đặt hàng lớn và phức tạp. Toàn bộ sản phẩm của TNR sử dụng các profile của VEKA, được trộn với một Tropical Mix đặc biệt để làm cho chúng phù hợp hơn với điều kiện khí hậu Ấn Độ.

Công ty đã hợp tác với nhà sản xuất kính hàng đầu – Saint-Gobain nhằm nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. TNR cũng liên kết với các nhà sản xuất phần cứng – Pulse và Roto để sản xuất cửa sổ và cửa ra vào hoạt động tốt hơn. Các sản phẩm của công ty không có chì và khiếu nại với tiêu chuẩn LEED (Leadership in Energy Efficiency and Design). Cửa ra vào và cửa sổ của TNR View đáp ứng các tiêu chuẩn SHGC cao nhất theo quy định của Hội đồng Công trình Xanh Ấn Độ.

cua nhua loi thep upvc 04

ALPRO INDUSTRIES

Alpro Industries có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, xây dựng và cơ sở hạ tầng. Công ty quảng bá các cửa nhôm, cửa sổ và mặt tiền dưới thương hiệu Alpro, cửa ra vào và cửa sổ của uPVC dưới thương hiệu Winpro.

Alpro có các đơn vị sản xuất hiện đại được trang bị máy móc thiết bị tinh vi của Đức và Đức, đội ngũ quản lý xuất sắc và đội ngũ lắp đặt thành thạo. Công ty tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình – nó đã xác định kiểm tra chất lượng nội bộ và quy trình mở rộng từ sản xuất và lắp đặt đến các dịch vụ hậu mãi.

Công Ty TNHH DTA Automatic Door

"DTA DOOR là CTY số 1 trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động, chúng tôi cung cấp sản phẩm Chất Lượng, Chính Hãng, Giá Tốt đến mọi Quý Khách Hàng."